Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

Thứ tư - 13/07/2022 02:55
DIC: Đây là cuộc thi nhằm tuyên truyền về biển, đảo của Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam  “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022
Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

Với chủ đề : “Tổ quốc bên bờ sóng” là cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp cùng Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa - thể thao và Du lịch; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Trung ương Đoàn Thanh niên CS HCM và Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức.

Theo đó, để nâng cao nhận thức hiểu biết của các tầng lớp Nhân dân cả nước, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Từ đó khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của người dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong Nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương.

Cuộc thi bắt đầu từ 16h00’, thứ Tư ngày 06/7/2022. Vòng thi tuần sẽ kết thúc sau đó 4 tuần tức 15h59’, thứ Tư ngày 03/8/2022. Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam đều có thể tham gia dự thi.

Người tham gia Dự thi có thể truy cập vào Website http://www.toquocbenbosong.vn hoặc tải ứng dụng “Tổ quốc bên bờ sóng” từ App Store và CH Play để tham gia.

Tác giả: Nguyễn Châu Loan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây