Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Hội thảo hợp tác phát triển CNTT&TT Việt Nam lần thứ XXII năm 2018
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9091274

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

  Trang trước  1 2 3 ... 35 36 37
Trụ sở làm việc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên

Phê duyệt kế hoạch ứng dụng CNTT trong hoạt động các cơ quan nhà nước giai đoạn 2009-2010 của tỉnh Điện Biên.

(STTTT) - Ngày 24/10/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 1596/QĐ-BTTTT về việc Phê duyệt kế hoạch ứng dụng CNTT trong hoạt động các cơ quan nhà nước giai đoạn 2009-2010 của tỉnh Điện Biên.

Hội nghị Quản lý nhà nước về CNTT tỉnh Điện Biên năm 2008

Hội nghị, tập huấn Quản lý nhà nước về CNTT tỉnh Điện Biên năm 2008

(STTTT) - Từ ngày 07 đến 09 tháng 10 năm 2008, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị Quản lý nhà nước về CNTT tỉnh Điện Biên năm 2008.
Tham dự Hội nghị có đ/c Hoàng Văn Nhân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Chu Xuân Trường - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển CNTT - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đ/c Phạm Văn Hải - Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng CNTT - Bộ Thông tin và Truyền thông; Thành viên BCĐ Ứng dụng CNTT tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, UBND huyện, thị, xã, thành phố; Lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin, Cán bộ chuyên trách về CNTT của các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trụ sở làm việc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên

Điện Biên: Thành lập Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển CNTT và ban hành Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về “Đẩy mạnh Ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Điện Biên

(STTTT) - Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng và phát triển CNTT tỉnh Điện Biên hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, ngày 29/9/2008, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 1388/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc Thành lập Ban Chỉ đạo Ứng dụng và phát triển CNTT tỉnh Điện Biên, đồng thời ban hành Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo. Sở Thông tin và Truyền thông được UBND tỉnh giao là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo; đ/c Chu Xuân Trường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được giao làm Phó Trưởng ban Thường trực của Ban Chỉ đạo.

Giao lưu trực tuyến với Thứ trưởng Trần Đức Lai về phát triển nguồn nhân lực CNTT và Truyền thông

Giao lưu trực tuyến với Thứ trưởng Trần Đức Lai về phát triển nguồn nhân lực CNTT và Truyền thông

Trong thời gian qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) đã tổ chức nhiều buổi trả lời trực tuyến. Thông qua hoạt động này Bộ TT&TT đã phần nào cung cấp những thông tin cần thiết đến với xã hội về những chủ trương, chính sách, về những định hướng của Bộ đối với công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Đồng thời Bộ TT&TT cũng nhận được sự chia sẻ và quan tâm sâu sắc của người dân đối với những vấn đề mà công tác quản lý nhà nước của Bộ cần phải quan tâm và đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Chu Xuân Trường bàn giao phần mềm bản quyền MS Office cho các đơn vị

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ bàn giao bản quyền phần mềm Microsoft Office cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

(STTTT) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông và được sự ủy quyền của UBND tỉnh, ngày 12/8/2008, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ bàn giao bản quyền phần mềm văn phòng Microsoft Office cho các sở, ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chuyển giao phần mềm Văn phòng bản quyền Microsoft Office tại Điện Biên

Chuyển giao phần mềm Văn phòng bản quyền Microsoft Office tại Điện Biên

(STTTT) - Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Thông tin, Truyền thông và UBND tỉnh Điện Biên. Sở Thông tin và Truyền thông đã tiếp nhận bản quyền phần mềm văn phòng của Microsoft do Cục Ứng dụng Công nghệ Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông bàn giao.

Những laptop dưới 1.000 USD “đỉnh” nhất

Những laptop dưới 1.000 USD “đỉnh” nhất

(Dân trí) - Giờ đây chỉ 1.000 USD là bạn có thể sắm được một chiếc máy tính xách tay khá “ổn” với RAM 2GB, ổ cứng 120 GB trở lên, hỗ trợ Wi-Fi và có cả các phím multimedia chuyên dụng…

  Trang trước  1 2 3 ... 35 36 37