Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Tham gia Giải thưởng Trần Đại Nghĩa
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9501078

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

  Trang trước  1 2 3 ... 36 37 38  Trang sau
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp.

Sáu công việc trọng tâm để tăng tốc CNTT

Trả lời phỏng vấn của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp khẳng định, công việc bao trùm nhất của ngành trong thời gian tới vẫn là việc đẩy mạnh chiến lược tăng tốc, đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia mạnh về công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông

Ban QLDA VTF làm việc với Sở TTTT và các cơ quan liên quan. Ảnh Thanh Nam

Ban quản lý dự án Thí điểm VTF làm việc và khảo sát tại tỉnh Điện Biên

DIC-Chiều ngày 25/01/2010, Ban quản lý dự án "Thí điểm nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam" (gọi tắt là BQLDA VTF) đã đến làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan liên quan tại tỉnh Điện Biên. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn; các đơn vị đào tạo và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo Chính phủ điện tử và Khai trương mạng truyền số liệu chuyên dùng tỉnh Điện Biên

DIC-Ngày 25/12/2009, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội thảo toàn tỉnh về Chính phủ điện tử và Khai trương mạng truyền số liệu chuyên dùng của các cơ quan Đảng và Nhà nước tỉnh Điện Biên. Đến dự Hội thảo có đ/c Đinh Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; GS.TSKH Lê Xuân Lan - Viện trưởng Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông, Bộ TT&TT; các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn VNPT, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; các chuyên gia CNTT và các doanh nghiệp viễn thông, CNTT trong và ngoài tỉnh.

Thông cáo báo chí đánh giá trang thông tin điện tử của các bộ, cơ quan ngang bộ và địa phương lần thứ II

Thông cáo báo chí đánh giá trang thông tin điện tử của các bộ, cơ quan ngang bộ và địa phương lần thứ II

Trang thông tin điện tử có vai trò quan trọng trong việc triển khai Chính phủ điện tử vì đó là một công cụ hữu hiệu để người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội giao dịch với các cơ quan nhà nước thông qua môi trường điện tử một cách thuận lợi và minh bạch.

Trả lời trực tuyến về Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước hướng tới phát triển Chính phủ điện tử

Trả lời trực tuyến về Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước hướng tới phát triển Chính phủ điện tử

(STTTT) - Đúng 8 giờ 30 phút ngày 9/12/2008 Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng trả lời trả lời trực tuyến với chủ đề: Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước hướng tới phát triển Chính phủ điện tử. Sau đây là toàn bộ nội dung buổi trả lời hôm nay:

Đ/c:  Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời trực tuyến với chủ đề “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước hướng tới phát triển Chính phủ điện tử”

Nhận thức được vai trò quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong các cơ quan nhà nước nhằm đổi mới phương thức quản lý, quy trình điều hành, nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ nhân dân tốt hơn, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã triển khai nhiều chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước, hướng tới phát triển chính phủ điện tử.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân:

Ngành Công nghiệp CNTT có mức tăng trưởng nhanh

Ngành Công nghiệp CNTT tăng trưởng nhanh, bình quân giai đoạn 2002 – 2007 đạt 25%/năm. Doanh số toàn ngành năm 2007 đạt gần 3,8 tỷ USD. Trong đó, 3 tỷ USD doanh số phần cứng, 498 triệu USD doanh số phần mềm và 180 triệu USD công nghiệp nội dung.

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn trao đổi với báo chí tại cuộc hội thảo chiều 27/11.

Quản lý thông tin trên blog từ tháng 12/2008

(STTTT) - Thông tin trên blog phải phù hợp thuần phong mỹ tục; nghiêm cấm đưa thông tin xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm công dân, gây phương hại đến an ninh quốc gia… Đó là nội dung trong dự thảo thông tư mới của Bộ Thông tin-Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên chính thức tiếp nhận kết quả Đề án 112 và Trung tâm tích hợp dữ liệu từ Văn phòng UBND tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên chính thức tiếp nhận kết quả Đề án 112 và Trung tâm tích hợp dữ liệu từ Văn phòng UBND tỉnh.

Ngày 30/9/2008 Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã ký Quyết định số 1554/QĐ-UBND về việc chuyển giao nhiệm vụ từ Văn phòng UBND tỉnh về Sở Thông tin và Truyền thông. Tại Quyết định này từ ngày 01/10/2008 UBND tỉnh đã chính thức chuyển chức năng, nhiệm vụ của Ban điều hành Đề án 112 tỉnh; Nhiệm vụ quản lý, vận hành mạng diện rộng của tỉnh; Nhiệm vụ trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh từ Trung tâm Tin học - Công báo thuộc Văn phòng UBND tỉnh về Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện

Hội nghị tập huấn về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2008

Hội nghị tập huấn về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2008

(STTTT) - Từ ngày 20 đến 21/11, tại Trung tâm CNTT Tây Bắc, Cục Ứng dụng CNTT (Bộ TT&TT) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Phú Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2008.

  Trang trước  1 2 3 ... 36 37 38  Trang sau

Các tin khác