Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9250431

Trang nhất » Tin Tức » Bưu chính, viễn thông

Kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Bưu Điện tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 17/08/2015 10:16
Chiều ngày 14/8 Bưu Điện tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành 15/8/1945-15/8/2015.Quang cảnh buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ, công nhân viên ngành Bưu điện đã ôn lại truyền thống 70 năm của ngành Bưu điện. Vào ngày 15.8.1945 tại Hội nghị toàn quốc Đảng Cộng sản Đông Dương họp tại Tân Trào Đảng đã quyết định thành lập “Ban Giao thông chuyên môn”, tổ chức tiền thân của ngành Bưu điện Việt Nam. Từ đó, ngày 15.8 hàng năm được lấy làm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam.

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, ngành Bưu điện Việt Nam nói chung, Bưu điện tỉnh nói riêng đã có nhiều đóng góp cho công tác thông tin liên lạc của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Trong năm 2013, 2014 Bưu Điện tỉnh Điện Biên luôn đứng trong tốp đầu của Tổng
công ty về tăng trưởng doanh thu và là đơn vị số 1 của các tỉnh miền núi phía bắc.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 100% số xã, phường, thị trấn có điểm bưu điện văn hóa xã, 100% số xã, phường, thị trấn có báo Đảng đến trong ngày; nhiều dịch vụ, công nghệ mới được triển khai, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của xã hội. Trong thời đại bùng nổ thông tin và sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp cùng khai thác dịch vụ, ngành Bưu Điện tỉnh không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới, đa dạng hóa hình thức kinh doanh dịch vụ nhằm nâng cao doanh thu và đóng góp ngân sách nhà nước. Hai đơn vị Bưu điện tỉnh và Viễn thông tỉnh đã duy trì và ổn định việc làm, tiền lương cho cán bộ công nhân viên tăng qua các năm, doanh thu tăng trưởng cao. Đặc biệt trong năm 2013, 2014 bưu điện tỉnh luôn đứng trong tốp đầu của Tổng công ty về tăng trưởng doanh thu và là đơn vị số 1 của các tỉnh miền núi phía bắc.

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới ngành Bưu Điện tỉnh tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, UBND tỉnh và có nhiều giải pháp tích cực để đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động./.

Tuấn Anh

Nguồn tin: dienbientv.vn

Xem tiếp...

Tin đã đăng