Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối Văn hóa – Xã hội năm 2021

Thứ năm - 13/01/2022 19:36
DIC - Chiều ngày 11/01/2022, Khối thi đua Văn hóa – Xã hội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Tới dự có đồng chí Lò Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức tham mưu công tác thi đua khen thưởng của 08 cơ quan trong Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội.
Các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua năm 2022
Năm 2021 là một năm dịch bệnh Covid bùng phát diễn biến phức tạp trên cả nước và tỉnh Điện Biên, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Các ngành trong Khối đã tích cực chủ động tham mưu UBND tỉnh ban hành các văn bản để chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, tạo sự đồng thuận xã hội để cùng chung tay trong phòng chống dịch bệnh. Chủ động thực hiện đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động chuyên môn, thay đổi thói quen làm việc, học tập theo phương pháp truyền thống để ứng phó với dịch bệnh, thực hiện thắng lợi mục tiêu kép "vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội". 
08 đơn vị trong Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội đã bám sát chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ, ngành cấp trên; bám sát nội dung đăng ký thi đua, tổ chức nhiều đợt thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của ngành. Các cơ quan đã tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị, cải cách hành chính, xây dựng Đảng và các đoàn thể vững mạnh. 100% cơ quan trong Khối đã đảm bảo hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 
Hoạt động của Khối được duy trì, thực hiện đúng quy chế, thực hiện việc ký kết giao ước thi đua và tổ chức các nội dung thi đua đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Công tác thi đua khen thưởng có nhiều đổi mới, ngày càng nâng cao chất lượng và hình thức tổ chức gắn với tình hình thực tiễn của Khối Văn hóa – Xã hội tạo động lực để các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp có hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. 
Kết quả thi đua, Sở Y tế được bình chọn dẫn đầu Khối thi đua Văn hóa – Xã hội và được suy tôn đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh - Truyền hình, Bảo hiểm xã hội tỉnh được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen. Năm 2022, các đơn vị thống nhất bầu Sở Khoa học và Công nghệ giữ vai trò Trưởng Khối thi đua Văn hóa – Xã hội./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thu Dung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây