Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Hội thảo hợp tác phát triển CNTT&TT Việt Nam lần thứ XXII năm 2018
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9099713

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Thứ năm - 23/03/2017 11:05
DIC-Chiều 22/3 Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ - Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017.

Tại Hội nghị, các đồng chí CBCC,VC đã nghe dự thảo Báo cáo Kết quả hoạt động công đoàn cơ sở năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017; Báo cáo việc kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông năm 2016; Báo cáo công khai quyết toán 2015 và dự toán kinh phí 2017; Hội nghị cũng đã được nghe 8 ý kiến của CBCC, VC và lao động trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ thảo luận bổ sung để hoàn thiện các bản dự thảo báo cáo, trao đổi trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong công tác công đoàn… từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng công tác hoạt động cũng như các phong trào mà chính quyền cơ quan và công đoàn phát động.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể cơ quan năm 2016; đồng thời phân tích những hạn chế và nêu rõ giải pháp khắc phục trong năm 2017. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục đổi mới phương thức làm việc hiệu quả, dân chủ, khoa học, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành và chức năng, nhiệm vụ của cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC và LĐ Sở Thông tin và Truyền thông năm 2017.

Ghi nhận những kết quả, thành tích trong thực hiện, triển khai nhiệm vụ năm 2016, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã công nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" cho 7 cá nhân, tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016.


Đ/c Nguyễn Ngọc Kỷ, Giám đốc Sở TT&TT trao giấy chứng nhận cho các cá nhân
đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" năm 2016.Trao Giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu "tập thể lao động tiên tiến".


Tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Tin, ảnh: Duy Khiêm

Xem tiếp...

Tin đã đăng