Điện Biên Kiểm soát, đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán giáp ngọ 2014

Thứ năm - 16/01/2014 03:19

Thực  phẩm đã chế biến được bầy bán tại cổng chợ Trung tâm- TP  Điện Biên Phủ .Ảnh : Kiều Trang

Thực phẩm đã chế biến được bầy bán tại cổng chợ Trung tâm- TP Điện Biên Phủ .Ảnh : Kiều Trang
DIC- Thực hiện Chỉ thị số 26/CT-BTC, ngày 18/12/2013 của Bộ Công Thương, ngày 9/1 vừa qua, UBND tỉnh Điện Biên ban hành văn bản số 90/UBND - CN về việc tăng cường công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sản xuất và kinh doanh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành và UBND các huyện, thị, thành phố và các thành viên Ban Chỉ đạo 127/ĐP phối hợp theo chức năng, nhiệm vụ tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn. Quản lý điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, an toàn thực phẩm tại các chợ trên địa bàn và các đối tượng theo phân cấp quản lý. Lồng ghép, phối hợp tiếp tục thực hiện Công điện 2245/CĐ-TTg, ngày 19/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và văn bản số 3822/UBND-CN của UBND tỉnh về việc tiếp tục tăng cường công tác quản lý, bình ổn giá thị trường, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2013 và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.Giao Sở Công Thương là cơ quan đầu mối chủ động phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt các nội dung nêu tại Chỉ thị số 26/CT-BTC của Bộ Công Thương.

Tác giả: Nguyễn Thương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây