12:18 ICT Thứ hai, 28/09/2020
English

Khai trương đại diện Vinaphone tại Điện Biên

Thứ ba - 30/12/2008 00:32
(STTTT) - Công ty Vinaphone khu vực I và Viễn thông Điện Biên – Lai Châu tổ chức khai trương đại diện Vinaphone tại Điện Biên ở địa chỉ tổ dân phố 10, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Vân Chương - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chu Xuân Trường - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Ngô Quang Trung - Phó giám đốc Trung tâm Vinaphone khu vực I cùng đại diện các sở, ban, ngành và các khách hàng tiêu biểu đại diện cho gần 200 nghìn khách hàng của Vinaphone tại Điện Biên.

Đến nay, sau 12 năm phát triển, thương hiệu của Vinaphone đã được khẳng định với diện phủ sóng rộng khắp các huyện vùng sâu, vùng xa, biên giới. Vinaphone đã trở thành mạng di động đầu tiên có trạm phát sóng ở 100% các huyện vùng sâu, biên giới, hải đảo. Đạidiện Vinaphone tại Điện Biên sẽ là cầu nối giúp Vinaphone gần khách hàng hơn nữa, tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, luôn là người bạn đồng hành với khách hàng ở bất cứ nơi nào.

 

 Với phương châm “không ngừng vươn xa”, đại diện Vinaphone tại Điện Biên sẽ mở rộng các hoạt động kinh doanh của các đại lý, phát triển thuê bao, kênh bán hàng nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Vinaphone.

 

 Ông Nguyễn Văn Tảo, Giám đốc Viễn thông Điện Biên – Lai Châu khẳng định, sự có mặt của đại diện Vinaphone tại Điện Biên sẽ khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong các dịch vụ bưu điện, viễn thông của Điện Biên hiện nay, phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Thanh Nam

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Xem tiếp...

Tin đã đăng