20:11 ICT Thứ ba, 11/08/2020
English
Đảng bộ 2

Công đoàn Sở TT&TT: Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CĐVC tỉnh Điện Biên lần thứ III năm 2012

Thứ ba - 22/05/2012 10:11
DIC - Từ ngày 16-18/5, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CĐVC tỉnh Điện Biên lần thứ III năm 2012 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh. Tham gia Hội diễn lần này có 26 đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc 26 cơ quan, đơn vị trực thuộc CĐVC tỉnh tham dự.
Hợp ca "Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam".

Hợp ca "Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam".

Hội diễn là một trong những hoạt động của cán bộ CCVC, LĐ thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh; Kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 58 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2012-2015)... Đây là cơ hội để các Công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm duy trì, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở. Đồng thời, là dịp để giới thiệu, tôn vinh những nét văn hóa đặc trưng của các ngành, nghề; khẳng định vai trò của lực cán bộ CCVC, LĐ trong sự nghiệp đổi mới đất nước.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Tổ quốc, quê hương; mảnh đất, con người Điện Biên và thể hiện tình yêu ngành, nghề, ca ngợi thành tựu trong công cuộc đổi mới đất nước, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Qua 3 ngày hội diễn, các đoàn nghệ thuật đã đêm đến nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, được dàn dựng công phu thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cán bộ CCVC, LĐ và nhân dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 29 giải A, 36 giải B, 27 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc; 3 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 8 giải khuyến khích cho các đội văn nghệ đã đạt những thành tích cao.

Tham gia Hội diễn lần này, Đội văn nghệ CĐCS Sở TT&TT tham dự với 5 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, tốp ca nam, nữ và hợp ca. Kết quả đã đạt 1 giải A, 1 giải B và 2 giải khuyến khích.

Tốp ca nữ "Lời mời Điện Biên".

Tốp ca nam "Hãy yên lòng mẹ ơi".

Tốp ca nam "Lá cờ"

Thanh Nam

Từ khóa: n/a

Xem tiếp...

Tin đã đăng