06:04 ICT Thứ năm, 04/06/2020
English

73 tác phẩm dự thi tại Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 24 năm 2016

Thứ hai - 22/08/2016 14:51
DIC-Từ ngày 17 đến 19/8/2016, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên tổ chức Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 24 năm 2016.

Tham dự Liên hoan có 73 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả đến từ 18 đơn vị có chương trình phát trên sóng phát thanh - truyền hình tỉnh Điện Biên với 3 thể loại thi: Phóng sự truyền hình, phóng sự ngắn truyền hình (dưới 5 phút) và phóng sự phát thanh.

Ngoài đối tượng dự thi của các kỳ Liên hoan trước là các Đài TT - TH cấp huyện và các đơn vị có chuyên đề, chuyên mục phát trên sóng Đài tỉnh, Liên hoan năm nay có sự tham gia của các phóng viên đến từ các phòng chuyên môn của Đài PT - TH tỉnh Điện Biên.

Hầu hết các tác phẩm tham gia Liên hoan đã lựa chọn đề tài mới, có sự sáng tạo trong thể hiện, chất lượng được nâng lên; nhiều tác phẩm có chủ đề và cách khai thác, xử lý theo hướng chuyên nghiệp và có tính phát hiện.


Đ/c Lâm Văn Năm - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao Giải Nhất cho các đơn vị tham gia
Liên hoan PT-TH tỉnh Điện Biên lần thứ 24 năm 2016.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 27 Giấy chứng nhận, kèm 35 triệu đồng tiền thưởng cho các tác phẩm đạt giải, gồm: 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 9 giải khuyến khích. Trong đó, 3 giải Nhất của 3 thể loại phóng sự ngắn truyền hình, phóng sự truyền hình, phóng sự phát thanh thuộc về các đơn vị: Đài TT - TH huyện Mường Chà; Phòng Chuyên đề Văn nghệ và Giải trí, Phòng Thời sự Đài PT - TH tỉnh.


Đ/c Phạm Ngọc Hân - Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đ/c Lường Văn Xuyên - Giám đốc
Đài PT-TH tỉnh trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia.


Đ/c Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
và đ/c Nguyễn Vân Chương - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao giải Ba cho các đơn vị tham gia.

 

Tin ảnh: Thanh Hà

Xem tiếp...

Tin đã đăng