12:50 ICT Thứ hai, 28/09/2020
English
  Trang trước  1 2 3 ... 45 46 47 48  Trang sau
Các hoạt động chương trình kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đã và đang được tỉnh Quảng Ninh triển khai theo đúng tiến độ đề ra.

Kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long là Di sản thế giới

Lễ kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới 1994-2014) sẽ chính thức diễn ra vào 20h, ngày 1/11/2014 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền quảng bá, đã thu hút được nhiều du khách  đến thăm quan, tìm hiểu Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ảnh: Thu Thủy

Để hoạt động thông tin đối ngoại có hiệu quả

DIC - Với địa bàn biên giới như Điện Biên, làm tốt công tác thông tin đối ngoại sẽ huy động được sự tham gia của mọi tầng lớp nhân dân, tạo được sự đồng thuận trong xã hội với những vấn đề liên quan đến công tác đối ngoại, biên giới. Song để người dân có nhận thức đúng đắn về công tác thông tin đối ngoại thì trước hết những người làm công tác tuyên truyền phải hiểu đúng vấn đề để tuyên truyền đúng.

Ảnh minh họa

Dự thảo Nghị định về thông tin đối ngoại

(Mic.gov.vn) - Nhằm hoàn thiện hành lang pháp lý, cơ chế chính sách về quản lý hoạt động thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông đã dự thảo Nghị định về thông tin đối ngoại.

Thứ trưởng Trần Đức Lai và Lãnh đạo Cục Viễn thông Brasil

Thứ trưởng Trần Đức Lai thăm, làm việc tại Peru và Brasil

(Mic.gov.vn) - Từ ngày 13-21/10/2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai đã thăm, làm việc tại Peru và Brasil nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông giữa Việt Nam với hai nước Nam Mỹ.

Thứ trưởng Lê Nam Thắng (thứ hai từ phải sang) tại Hội nghị

Thứ trưởng Lê Nam Thắng tham dự và phát biểu tại Hội nghị toàn quyền ITU

(Mic.gov.vn) - Từ ngày 20/10 đến ngày 7/11/2014, Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) tổ chức Hội nghị Toàn quyền lần thứ lần 19 (PP-14) tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã tham dự Lễ khai mạc và có bài phát biểu quan trọng tại Phiên họp toàn thể Hội nghị.

.

Lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái lần thứ nhất sẽ được tổ chức trong 3 ngày dự định vào trung tuần tháng 12/2014 tại Lai Châu.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son tiếp bà Bárbara Virginia Doval Martínez, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tiếp Đoàn Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba

(Mic.gov.vn) - Sáng 22/10/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có buổi tiếp thân mật Đoàn Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba do bà Bárbara Virginia Doval Martínez, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba làm trưởng Đoàn nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Lễ bàn giao và tiếp nhận Bộ Atlas Thế giới Bruxelles 1827

Bộ TT&TT bàn giao Bộ Atlas Thế giới Bruxelles 1827 cho Bộ Nội vụ

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 19/10/2014, tại trụ sở Bộ đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận Bộ Atlas giới Bruxelles 1827 giữa Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Bộ Nội vụ. Tham dự buổi Lễ bàn giao có ông Trương Minh Tuấn – Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông Nguyễn Duy Thăng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đại diện Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam và các cục, vụ liên quan của hai Bộ.

VPUB - Đoàn chuyên gia cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh

VPUB - Đoàn chuyên gia cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh

Dienbien.gov.vn - Trong 4 ngày (17 - 20/10/2014), đoàn chuyên gia cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Masami Fuwa – Vụ trưởng Vụ Môi trường toàn cầu - JICA Tokyo làm trưởng đoàn đến thăm và khảo sát Dự án Quản lý rừng bền vững vùng đầu nguồn Tây Bắc tại Điện Biên. Chiều ngày 17/10, đoàn đến chào xã giao với lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lò Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

  Trang trước  1 2 3 ... 45 46 47 48  Trang sau

Các tin khác