Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
Bảo vệ và chăm sóc trẻ em
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Chương trình tuyên truyền bảo vệ chủ quyền quốc gia, biên giới
Danh mục chương trình tuyên truyền Đại hội Đảng XII
Triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

7810832

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin đối ngoại

Kênh truyền hình văn hóa Việt NETVIET-VTC10 lên sóng số mặt đất tại California, Mỹ

Thứ tư - 10/08/2016 07:36
Từ ngày 1/8/2016, Kênh truyền hình văn hóa Việt NETVIET-VTC10 chính thức lên sóng số mặt đất tại California, Mỹ, trong hệ thống của đài truyền hình KAZA TV. Kênh NETVIET nằm ở vị trí Kênh kỹ thuật số mặt đất D5/ 54.5, phủ sóng toàn bộ tiểu bang California, tập trung nhất tại khu vực thành phố Los Angeles và một số thành phố lân cận.

 
Kênh truyền hình NETVIET – VTC10 là kênh truyền hình quốc tế, phát sóng phục vụ cộng đồng người Việt xa xứ và khán giả nước ngoài. Các chương trình của Kênh được sản xuất bằng tiếng Việt và tiếng Anh có phụ đề, khung phát sóng của Kênh phù hợp với múi giờ tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Nội dung của Kênh đa dạng với nhiều dải chương trình chuyên biệt về văn hóa, tin tức, giải trí tổng hợp, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình… được nhiều khán giả kiều bào, đối tác và khán giả quốc tế đánh giá cao. Tới nay, ngoài diện phủ sóng toàn quốc tại Việt Nam, Kênh còn được truyền dẫn, phát sóng vệ tinh phủ sóng toàn cầu, trong dịch vụ truyền hình bản địa tại gần 30 quốc gia có đông người Việt đang sinh sống như Mỹ, Canada, Pháp, Hàn Quốc, Úc…
 
Với việc lên sóng số mặt đất tại California, NETVIET-VTC10 trở thành kênh truyền hình đầu tiên từ Việt Nam được phát sóng số mặt đất tại khu vực bang California, nơi có hơn 500 ngàn người gốc Việt đang sinh sống, góp phần giúp bà con việt kiều tại đây cũng như những người quan tâm đến Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn với truyền hình tiếng VIệt.
 
Để có thể xem được kênh NETVIET – VTC10 trên hệ thống số mặt đất của Đài KAZA TV, khán giả chỉ cần trang bị một Tivi kỹ thuật số và ăng ten để thu tín hiệu số mặt đất từ trạm phát sóng của KAZA TV.

Nguồn tin: Theo NetViet

Xem tiếp...

Tin đã đăng