Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Hội thảo hợp tác phát triển CNTT&TT Việt Nam lần thứ XXII năm 2018
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9099818

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin đối ngoại

Gặp mặt đoàn hành trình Trường Sa số 09 – 2016 và thông tin về biển đảo Việt Nam “Tự hào Trường Sa - Hoàng Sa”

Thứ hai - 08/08/2016 16:30
DIC - Sáng 06/8, tại Hội trường Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên phối hợp với CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương tổ chức Chương trình Gặp mặt Đoàn hành trình Trường Sa 09-2016 và thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam với chủ đề “Tự hào Trường Sa – Hoàng Sa”.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Lê Trọng Khôi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đại diện lãnh đạo một số ban, ngành đoàn thể tỉnh; đồng chí Thượng tá Võ Hùng Lâm, ủy viên BCH Trung ương đoàn, Trưởng Ban thanh niên Quân chủng Hải quân và các đồng chí cán bộ chiến sĩ phòng tuyên huấn Quân chủng Hải quân. Thành viên CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, cùng 420 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Dân chính Đảng tỉnh.


Đồng chí Võ Hùng Lâm-ủy viên BCH Trung ương đoàn, Trưởng Ban thanh niên
Quân chủng Hải quân thông tin về một số tình hình biển Đông.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Võ Hùng Lâm thông tin đến các đại biểu về tình hình biển đông và một số vấn đề đặt ra trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc hiện nay với những nội dung chính như: Động thái mới của các nước đối với biển Đông trong thời gian gần đây; những thành quả cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền Tổ quốc của Hải quân nhân dân Việt Nam; Dự báo tình hình và một số vấn đề đặt ra trong đấu tranh bảo vệ biển đảo tổ quốc trong tình hình mới.

Cũng trong buổi gặp mặt, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã giới thiệu về Chương trình Trường Sa xanh do Trung ương Đoàn phát động nhằm kêu gọi tuổi trẻ và nhân dân cả nước quyên góp kinh phí, nguồn lực và hiến kế các giải pháp kỹ thuật để chế tạo các thiết bị hỗ trợ đời sống chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo Trường sa và nhà dàn DK1.

Nhân dịp này, Đoàn Hành trình Trường Sa số 09 - 2016 đã trao tặng kỷ yếu cho đại diện Lãnh đạo, đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương trao tặng bản đồ Việt Nam cho tỉnh Điện Biên.

Tin, ảnh: Xuân Cường

Xem tiếp...

Tin đã đăng