Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9283543

Trang nhất » Tin Tức » Báo chí - Xuất bản

Khai trương trang Thông tin điện tử Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 28/11/2016 08:58
DIC - Chiều 25/11, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức lễ Khai trương trang thông tin điện tử (TTĐT). Đến dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng toàn thể CBCC của MTTQ.
Đc: Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo, Sở TT&TT nhấn nút khai trương trang TTĐT (ảnh: Duy Khiêm).

Đc: Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo, Sở TT&TT nhấn nút khai trương trang TTĐT (ảnh: Duy Khiêm).

Phát biểu tại lễ khai trương đồng chí Lò Văn Mừng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông đã và đang là công cụ làm biến đổi tích cực cho nền kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của đất nước cũng như của tỉnh, trong đó có vai trò không nhỏ của trang TTĐT. Trang TTĐT đã góp phần hệ thống hóa được nhiều thông tin liên quan tới các hoạt động của cơ quan, tạo cơ sở cho việc tổng hợp, đánh giá và đưa ra các quyết định đúng đắn trong công tác quản lý. Trang TTĐT của mặt trận Tổ quốc tỉnh sẽ cung cấp thông tin chính thống của MTTQ gồm: các tin tức sự kiện, các vấn đề liên quan đến chỉ đạo điều hành, tuyên truyền đường lối chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước phục vụ việc tra cứu thông tin của người dân, doanh nghiệp và CBCC.
           
Đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã trao đổi, định hướng để Mặt trận Tổ quốc tỉnh hoàn thiện các thủ tục pháp lý trang TTĐT hoạt động đúng quy định; duy trì, phát triển trang TTĐT phong phú về nội dung, đảm bảo về hình thức; quản lý tốt về nội dung đăng tải trên trang TTĐT theo đúng quy định của Nhà nước.

Trọng Nghĩa

Xem tiếp...

Tin đã đăng