12:10 ICT Chủ nhật, 25/07/2021
English

Tổ chức Giải Cầu lông Kỷ niệm ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên

Thứ hai - 03/06/2019 16:33
DIC - Sáng 01/6, tại Nhà thi đấu Viễn thông Điện Biên, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Giải cầu lông chào mừng Kỷ niệm 12 năm thành lập Sở (01/6/2007 - 01/6/2019). Giải đấu có sự tham gia của 32 vận động viên là cán bộ CCVC Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp BCVT trên địa bàn.
 

Đồng chí Chu Xuân Trường - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
trao giải nội dung Đôi nam Lãnh đạo.
 
Các vận động viên tham gia với 4 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam hạng A; đôi nam hạng B; đôi nữ. Giải thu hút được đông đảo vận động viên và cổ động viên là cán bộ công chức viên chức, người lao động ngành TT&TT. Các nội dung thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, có chất lượng. Ban Tổ chức đã trao 16 giải. Trong đó, giải nhất các nội dung được trao cho đôi nam lãnh đạo: Tuấn - Thuận (VNPT); nam hạng A:Vy - Nam (VNPT); nam hạng B: Thoa - Cường (STTTT); đôi nữ: Hiền - Loan (STTTT), đồng thời trao giải nhì, ba cho các đôi VĐV đoạt giải.

Giải cầu lông Kỷ niệm 12 năm thành lập sở TT&TT đã mang đến cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành TT&TT sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ nhiệm vụ chuyên môn./.

Tin, ảnh: Trần Tuấn

Tin đã đăng