00:23 ICT Thứ sáu, 22/01/2021
English

Bế mạc Hội thi tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ I - Năm 2016

Thứ sáu - 09/09/2016 15:43
DIC-Chiều 8/9, Tỉnh đoàn Điện Biên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ I – năm 2016.
BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất các nội dung thi

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất các nội dung thi

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức trên địa bàn tỉnh, nhưng công tác tổ chức của Ban Tổ chức và các đội thi khá tốt. Trong đó có việc đảm bảo điều kiện kỹ thuật cho Hội thi như phòng máy tính, phần mềm thi trắc nghiệm. Nhiều bài thi có chất lượng tốt, đặc biệt đã có 9 giải pháp, ý tưởng gửi đến Hội thi, trong đó có một số giải pháp, ý tưởng có tính sáng tạo, thực tiễn cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quản lý và cải cách hành chính.
         
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhất, 9 giải nhì, 7 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia; trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Đoàn Dân chính Đảng tỉnh, Thị đoàn Mường Lay, huyện đoàn Điện Biên Đông.
         
Tham gia Hội thi cùng đội thi Dân Chính Đảng tỉnh, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã đạt giải nhất giải pháp sáng tạo với sản phẩm "Phần mềm thi trắc nghiệm ngoại ngữ - tin học", giải nhì ý tưởng sáng tạo với sản phẩm "Quản lý lịch làm việc và nhắc việc bằng tin nhắn SMS". Đồng chí Khúc Thị Phương Giang đạt giải nhất phần thi cá nhân và tập thể bảng thi dành cho khối cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh cùng đội thi Dân chính Đảng tỉnh.


Đ/c Lò Văn Đức, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng BTC báo cáo tổng kết Hội thi.


Đ/c Vũ Anh Dũng, Phó Giám đốc Sở TT&TT trao Giấy khen của Sở TT&TT cho 2 nhóm
tác giả có sản phẩm xuất sắc nhất và ứng dụng triển khai hiệu quả nhất. Ảnh: Duy Khiêm


Các thí sinh thi phần thi trắc nghiệm trên máy tính. Ảnh: Duy Khiêm


Thí sinh tham gia phần thi Giải pháp, ý tưởng sáng tạo. Ảnh: Quang Khải


Thí sinh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trong phần thi thuyết trình. Ảnh: Quang Khải

Nam Thanh

Xem tiếp...

Tin đã đăng