13:35 ICT Thứ bảy, 23/03/2019
English

Khối hạ tầng Kinh tế kỹ thuật và Tài nguyên tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2011

Thứ sáu - 16/03/2012 07:22
DIC - Chiều qua (14/3), tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Khối hạ tầng Kinh tế kỹ thuật và Tài nguyên tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2011. Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh, chuyên viên Ban Thi đua Khen thưởng Sở Nội vụ; lãnh đạo và chuyên viên các Sở: Tài nguyên và Môi trường; Xây dựng; Giao thông - Vận tải; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công thương; Thông tin và Truyền thông đến dự.

Đồng chí Phạm Xuân Kôi, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Phạm Xuân Kôi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Sở Xây dựng.

Năm 2011, Khối hạ tầng Kinh tế kỹ thuật và Tài nguyên tỉnh đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, Công thương, Tài nguyên & Môi trường, Giao thông - Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP - AN trên địa bàn tỉnh. Các cơ quan trong khối đã tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tiêu biểu như các phong trào thi đua: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn liền với các phong trào thi đua "Quản lý giỏi, sản xuất giỏi, lao động sáng tạo"; phong trào thi đua xây dựng người cán bộ, công chức "Trung thành, tận tụy, gương mẫu, sáng tạo"; thi đua xây dựng nông nghiệp, nông thôn văn minh, hiện đại; thi đua giữ đường êm thuận, an toàn, hiệu quả; thi đua giữ xe tốt - lái xe an toàn, chấp hành tốt luật giao thông đường bộ; phong trào thi đua xây dựng cơ quan văn hóa với tiêu đề "xanh, sạch, đẹp và văn minh công sở"; phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"...

Tham luận tại hội nghị, đại biểu các Sở đã đưa ra một số giải pháp nhằm tháo gỡ một số hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua; tiếp tục đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Kôi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước của toàn Khối năm 2011 và chỉ ra một số hạn chế cần được khắc phục trong năm 2012. Đồng thời, chỉ đạo nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2012 cho toàn Khối; trong đó cần tập trung phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực; áp dụng đồng bộ các biện pháp, giải pháp triển khai thực hiện. Huy động mọi nguồn lực để đầu tư phát triển, nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của toàn khối; đồng thời nâng cao chất lượng, khắc phục những hoạt động mang tính hình thức và bệnh thành tích trong thi đua; thường xuyên phải đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo về công tác thi đua khen thưởng.

 Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Kôi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Sở Xây dựng; trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2011, trong đó có Sở Thông tin và Truyền thông.

Cũng tại hội nghị, 6 sở, ngành trong khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2012. Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao nhiệm vụ thường trực thi đua Khối hạ tầng Kinh tế kỹ thuật và Tài nguyên năm 2012 cho Sở Công Thương./.

 

Đ/c Phạm Xuân Kôi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen

cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc

Các sở, ngành ký kết giao ước thi đua.

Sở TT&TT bàn giao nhiệm vụ thường trực thi đua Khối hạ tầng KTKT&TN

năm 2012 cho Sở Công Thương.

Vũ Văn Cảnh

Từ khóa: n/a

Xem tiếp...

Tin đã đăng