Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...

Liên kết Website

Tham gia Giải thưởng Trần Đại Nghĩa
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9620473

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Điện Biên: Triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp

Thứ ba - 16/02/2016 11:01
Sáng 4/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh, triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo.
Đại biểu dự Hội nghị triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đại biểu dự Hội nghị triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại hội nghị, đại biểu nghe các đồng chí lãnh đạo tỉnh phổ biến, quán triệt các yêu cầu, nội dung của Chỉ thị 51-CT/TW; Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 13/1/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; quy trình các bước hiệp thương bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Hướng dẫn số 38-HD/BTCTW, ngày 31/1/2016 của Ban tổ chức Trung ương về công tác nhân sự đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp; Kế hoạch của Hội đồng bầu cử quốc gia và kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021...

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các nội dung chỉ thị, hướng dẫn, kế hoạch được triển khai quán triệt. Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, tập trung nghiên cứu, lĩnh hội đầy đủ, nghiêm túc những điểm mới, những yêu cầu, nội dung công tác chuẩn bị bầu cử và quy trình tổ chức bầu cử theo Chỉ thị 51/CT-TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Hướng dẫn số 38-HD/BTCTW của Ban tổ chức Trung ương và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy; tạo sự thống nhất cao trong cấp ủy, tổ chức Đảng; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND ở cấp mình và chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử cấp cơ sở. Trước mắt, cần thành lập ngay ủy ban bầu cử của các cấp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến để cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng và trách nhiệm của mình, làm tiền đề để tổ chức tốt và thành công công tác bầu cử.

Tin, ảnh: Hà Linh

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Xem tiếp...

Tin đã đăng