Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

8727314

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Công đoàn Viên chức tỉnh: Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015

Thứ sáu - 15/01/2016 09:49
DIC-Sáng 13/01, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Văn Ruẫn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh, Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và các đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.


Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015 (Ảnh: Minh họa, nguồn Internet).

Trong năm 2015, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CCVC-LĐ đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và công đoàn cấp trên. Trong đó, đã tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn. Công đoàn Viên chức tỉnh bám sát vào chương trình, kế hoạch, Nghị quyết Đại hội và chương trình công tác, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, của tổ chức Công đoàn vào thực tiễn phong trào CCVC- LĐ và hoạt động công đoàn, trong đó có nhiều hoạt động đạt hiệu quả cao. Tích cực chủ động tuyên truyền các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh; gắn tuyên truyền kỷ niệm với đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, các hoạt động văn hóa thể thao…. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên CCVC-LĐ phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2015 theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. các hoạt động nhân đạo từ thiện xã hội tiếp tục được duy trì, phát triển và có kết quả.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Ruẫn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh biểu dương những kết quả mà Công đoàn Viên chức tỉnh đã đạt được, góp phần to lớn và thành tích chung của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh. Đồng thời,  Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh yêu cầu trong năm 2016, Công đoàn Viên chức tỉnh cần tập trung thực hiện 05 vấn đề sau: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, CBCCVC-LĐ; công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; tiếp tục triển khai việc phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CBCCVC-LĐ; triển khai thực hiện Hội nghị CBCCVC-LĐ; tiếp tục triển khai việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tại Hội nghị tổng kết  Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng Giấy khen cho 34 tập thể và 52 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2015. 

Thu Hiền

Xem tiếp...

Tin đã đăng