Video

Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

8718762

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

Ban hành hệ thống chỉ tiêu báo cáo, thống kê ngành TT&TT Điện Biên

Thứ sáu - 06/05/2016 08:03
DIC-Ngày 04/5/2016, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành hướng dẫn chế độ báo cáo thống kê đối với các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.
Hình ảnh minh họa (nguồn: internet)

Hình ảnh minh họa (nguồn: internet)

Trong thời gian qua việc thực hiện chế độ thông tin, báo cáo của các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông đã đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước, góp phần quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông và xây dựng các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành.

Tuy nhiên, đến nay một số chỉ tiêu thống kê đã thay đổi, cần điều chỉnh, thay thế và bổ sung cho phù hợp. Thực hiện Quyết định số 248/QĐ-UBND ngày 16/4/2014 của UBND tỉnh về việc phân công thực hiện hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, huyện, xã. Để thống nhất biểu mẫu và chế độ báo cáo nghiệp vụ của các đơn vị, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 239/STTTT-KHTC ngày 04/5/2016  hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ báo cáo định kỳ tháng, quý, 6 tháng, năm. Các lĩnh vực báo cáo thống kê của ngành bao gồm: Bưu chính; viễn thông; công nghệ thông tin, điện tử; báo chí, xuất bản; phát thanh, truyền hình; in, phát hành.

Đối tượng thực hiện là các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông: Cơ quan nhà nước cấp tỉnh, huyện; các doanh nghiệp kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; các cơ quan báo chí, xuất bản, in, phát hành trên địa bàn tỉnh.

Chế độ báo cáo thống kê mới sẽ áp dụng từ ngày 01/6/2016 và thay thế các biểu mẫu báo cáo cũ đang áp dụng cho các cơ quan, đơn vị. 

Chi tiết Văn bản số 239/STTTT-KHTC ngày 04/5/2016 tại đây.

Nam Thanh

Xem tiếp...

Tin đã đăng