Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến xã Na Tông và 1 số xã của huyện Điện Biên để phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 02/11/2021 07:17
DIC - Hiện nay ca dương tính với Covid-19 tại khu vực xã Na Tông, huyện Điện Biên chưa rõ nguồn lây, có lịch sử tiếp xúc phức tạp, nguy cơ trở thành ổ dịch mới trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Để kịp thời khoanh vùng, dập dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả; ngăn chặn sự lây lan Covid-19 sang các địa phương khác thông qua hoạt động vận tải; ngày 02/11/2021, Sở Giao thông Vận tải đã có văn bản chỉ đạo:

Các phương tiện vận tải hàng hóa vào khu vực xã Na Tông, Mường Nhà phải tuân thủ chặt chẽ quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Trên xe bố trí dung dịch khử khuẩn; lái xe đeo khẩu trang trong suốt quá trình hoạt động, thực hiện nghiêm thông điệp 5K; thực hiện xếp, dỡ hàng hóa tại các xã Na Tông, Mường Nhà và khu vực lân cận nhanh chóng, không tập trung đông người. Đối với xe có hành trình đi qua không được dừng, đỗ tại địa bàn các xã Na Tông, Mường Nhà, Phình Giàng và các khu vực lân cận. 

Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách bằng đường bộ đến các xã Na Tông, Mường Nhà, Phình Giàng. Tạm dừng tuyến vận tải hành khách cố định từ thành phố Điện Biên Phủ đi Mường Lói, Phình Giàng và ngược lại. Tiến hành phun khử khuẩn các phương tiện đã đi, đến các khu vực trên từ ngày 21/10/2021 đến ngày 02/11/2021./.

Văn bản liên quan

Tác giả: Tin: Thanh Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây