13:02 ICT Thứ hai, 06/07/2020
English

Tập huấn, chuyển giao phần mềm eOffice cho Sở Công thương

Thứ hai - 28/11/2011 16:45
DIC - Ngày 27/11, Trung tâm CNTT&TT (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên) tổ chức tập huấn chuyển giao phần mềm Văn phòng điện tử eOffice cho cán bộ công chức Sở Công thương.
Tập huấn, chuyển giao phần mềm eOffice cho Sở Công thương

Tập huấn, chuyển giao phần mềm eOffice cho Sở Công thương

            Dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Văn Tưởng, Giám đốc Sở Công thương cùng toàn thể cán bộ công chức Sở Công thương; các cán bộ của Trung tâm CNTT&TT.

            Tại buổi tập huấn cán bộ công chức Sở Công thương đã được hướng dẫn thực hành các tính năng của phần mềm Văn phòng điện tử - eOffice trong quản lý và điều hành tại cơ quan như: Quy trình xử lý văn bản đến, đi; thư điện tử, thông báo; các thư mục dùng chung; tra cứu thống kê tìm kiếm văn bản; các tiện ích phục vụ trong công việc: Hội thoại, lập lịch làm việc, nhắc việc … Kết thúc đợt tập huấn, cán bộ công chức Sở Công thương tỉnh Điện Biên cơ bản đã nắm được các tính năng của phần mềm Văn phòng điện tử eOffice. Đây là cơ sở bước đầu để Sở Công thương triển khai thống nhất đồng bộ trong công tác văn thư, quản lý công văn, điều hành công việc đối với các phòng, đơn vị trực thuộc trong Sở.

          Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tưởng, Giám đốc Sở Công thươngđánh giá cao sự phù hợp giải pháp Văn phòng điện tử eOffice đối với cơ quan Nhà nước; đồng thời yêu cầu các phòng ban và toàn thể CBCC trong cơ quan tích cực nghiên cứu, áp dụng có hiệu quả; phấn đấu đến đầu năm 2012 đa số văn bản lưu hành nội bộ sẽ được ứng dụng trên eOffice.

Đ/c Nguyễn Văn Tưởng, Giám đốc Sở Công thương

thực hành sử dụng phần mềm eOffice.

         

Vũ Trọng Nghĩa

Từ khóa: n/a

Tin đã đăng