06:26 ICT Thứ năm, 27/02/2020
English
1 2  Trang sau

Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau

Hưởng ứng “Ngày quốc tế chống đói nghèo”, ngày “Vì người nghèo” ở Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 với chủ đề: “cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Bưu điện Việt Nam ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"

Bưu điện Việt Nam ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"

Ngày 1/12/2016, tại Hà Nội, Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã trao 300 triệu đồng để ủng hộ quỹ "Vì người nghèo".

Công đoàn Sở TT&TT Hà Nội phát động nhắn tin ủng hộ người nghèo

Công đoàn Sở TT&TT Hà Nội phát động nhắn tin ủng hộ người nghèo

Sáng 28/11, Ban chấp hành Công đoàn Sở TT&TT Hà Nội đã phát động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Sở tham gia hưởng ứng đợt vận động nhắn tin giúp đỡ người nghèo bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp VNN gửi 1409 (Mỗi tin nhắn ủng hộ 15.000 đồng giúp đỡ người nghèo, không giới hạn số lượng tin nhắn).

Kéo dài đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng TTĐT nhân đạo quốc gia

Kéo dài đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng TTĐT nhân đạo quốc gia

Ban Chỉ đạo đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng TTĐT nhân đạo quốc gia đã quyết định kéo dài thêm thời gian mở hệ thống đến 24h00 ngày 31/12/2016, thay vì 30/11/2016 như kế hoạch ban đầu.

Ủy ban MTTQVN huyện Ea Kar trao nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Mai Thị Hiệp (thôn Quảng Cư 1A, xã Cư Ni).

Sức lan tỏa từ cuộc vận động "Quỹ vì người nghèo" tại Ea Kar

Trong những năm qua, cuộc vận động "Quỹ vì người nghèo" đã được huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) triển khai sâu rộng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong nhân dân. Cuộc vận động đã thực sự phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020, các cấp, các ngành xây dựng kế hoạch, có giải pháp phù hợp, thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

NXB TT&TT ủng hộ, đóng góp “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016

NXB TT&TT ủng hộ, đóng góp “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016

Ngày 7/11, tại Hà Nội, NXB TT&TT đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016. Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NXB cùng toàn thể các cán bộ viên chức, người lao động NXB đã tham dự buổi lễ. Ba Chi nhánh của NXB tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên tham gia qua cầu truyền hình.

Đoàn Net 3 và lãnh đạo xã Hưng Trạch, Quảng Trạch cùng bà con nhận quà

VNPT Net phát động ủng hộ người nghèo và đồng bào vùng lũ

Ngày 27/10, tại Hà Nội, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) tổ chức Phát động cuộc vận động đóng góp “Ngày vì người nghèo”, hoạt động an sinh xã hội và các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu tiếp nhận tiền đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2016

Phú Thọ: Ủng hộ hơn 59 tỷ đồng tại Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2016

Ngày 30/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Phú Thọ năm 2016.

Các nhà hảo tâm thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo ở xã Ea R’bin (huyện Lắk).

Tiếp sức cho người nghèo

Những năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân và nhà hảo tâm. Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo”, tỉnh đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo một cách thiết thực, hiệu quả.

1 2  Trang sau

Các tin khác