12:42 ICT Thứ năm, 02/04/2020
English

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang

Thứ bảy - 05/04/2014 09:06
DIC-Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 4/5, đồng chí Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang.
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang

Đồng chí Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đại diện Cục Báo chí, Báo Nhân Dân đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ và nghe lãnh đạo của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang báo cáo khái quát công tác quản lý biên giới của đơn vị trong năm 2013.
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng biên phòng; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang trong công tác bảo vệ chủ quyền biên giới giữa 2 Quốc gia Việt Nam - Lào, giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Na Ư. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tây Trang là rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị phải nỗ lực hơn nữa để khắc phục những khó khăn, nâng cao tinh thần cảnh giác, phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, luôn chủ động trước mọi tình huống để bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia.
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm cột mốc 113 giữa Việt Nam - Lào và đi kiểm tra các cơ sở hạ tầng, dịch vụ thông tin và truyền thông, đặc biệt là các điểm cung cấp dịch vụ công ích ở các xã trên địa bàn./.

Nguồn tin: dienbientv.vn

Tin đã đăng