18:17 ICT Thứ sáu, 05/06/2020
English
1 2 3 4 5 6  Trang sau
Đồng chí Nguyễn Sỹ Cương – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS Sở Xây dựng trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong đợt huấn luyện DQTV cụm số 8

Bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ - Cụm số 8 năm 2016

DIC–Chiều 19/6/2016, tại Hội trường Sở Xây dựng tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Điện Biên phủ tổ chức Bế mạc Huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) - Cụm số 8 năm 2016. Đại diện lãnh đạo một số sở, ngành trong Cụm số 8, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Điện Biên Phủ, các đồng chí giảng viên và 28 chiến sỹ đến từ các đơn vị trong Cụm…

Một buổi tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của cán bộ, chiến sỹ  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Chà

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Chà làm tốt công tác dân vận

Điện Biên TV - Những năm qua, cùng với việc xây dựng đơn vị chính quy, hiện đại, công tác vận động quần chúng đã được Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Chà đặc biệt chú trọng quan tâm, góp phần tích cực vào thực hiện mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, tăng cường chặt chẽ mối quan hệ quân dân.

Chiến sỹ mới tuyên thệ tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 741. Ảnh: Đức Hạnh

Bộ CHQS tỉnh Giáo dục truyền thống Cho thế hệ trẻ

ĐBP - Hiện nay nhiệm vụ xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế thế giới đang đặt ra những yêu cầu rất cao về bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng và năng lực công tác đối với cán bộ, chiến sỹ cũng như thế hệ trẻ. Trong LLVT tỉnh, thanh niên là lực lượng chủ yếu, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, ở đơn vị huấn luyện, SSCĐ thanh niên chiếm trên 80% quân số. Cấp đại đội hầu hết cán bộ, chiến sỹ ở độ tuổi thanh niên, điều đó nói lên rằng sức mạnh tổng hợp, trình độ SSCĐ, khả năng hoàn thành nhiệm vụ của LLVT tỉnh liên quan mật thiết đến chất lượng và khả năng tập hợp, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ.

Những người lính biên phòng học và làm theo lời Bác

Thấm nhuần lời dạy của Bác, những người lính mang quân hàm xanh đã không quản gian nan, sẵn sàng hy sinh hạnh phúc riêng tư vì bình yên của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các anh đã cùng ăn, cùng ở, cùng lao động và cùng tìm hướng thoát nghèo cho đồng bào dân tộc vùng biên. Những việc làm đầy nghĩa tình vì nhân dân, vì cuộc sống bình yên của những chiến sỹ mang quân hàm xanh trên mảnh đất cực tây Tổ quốc huyện Mường Nhé ngày càng nhiều, thắt chặt tình đoàn kết quân với dân.

Tết với những người chiến sỹ biên phòng Leng Su Sìn

DIC-Khi Tết đến xuân về, ai cũng muốn được sum vầy với gia đình và người thân. Đối với những người chiến sỹ biên phòng, vì nhiệm vụ, không phải ai cũng được trở về quê hương đón Tết. Nhưng xác định “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt", ở trên địa bàn nơi đứng chân, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Leng Su Sìn (huyện Mường Nhé) coi niềm vui của bà con dân bản cũng là hạnh phúc của chính mình.

Xuân về trên Đồn Biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc

DIC-Một mùa xuân mới lại đến với quân và dân các dân tộc tỉnh miền núi phên dậu biên cương của Tổ quốc, một mùa xuân với những thành tựu nổi bật đã đạt được trên mọi lĩnh vực của đời sống. Có được những thành tựu đó là nhờ sự quan tâm của Đảng, sự đầu tư của Nhà nước, sự nỗ lực của đồng bào các dân tộc và có sự đóng góp vô cùng quan trọng của lực lượng vũ trang, đặc biệt là cán bộ chiến sỹ bộ đội biên phòng.

Hiệu quả từ Quy chế phối hợp giữa Đồn Biên phòng Leng Su Sìn với xã biên giới

DIC-Đồn Biên phòng 405 Leng Su Sìn, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đứng chân trên địa bàn 2 xã biên giới Leng Su Sìn và Chung Chải (Mường Nhé). Thời gian qua, Đồn đã thực hiện tốt Quy chế phối hợp giữa Chi ủy đơn vị với Đảng bộ 2 xã trong việc thực hiện nhiệm vụ tổ chức quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, công tác vận động quần chúng, xây dựng nền biên phòng toàn dân gắn với xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân khu vực biên giới, góp phần xây dựng Đồn vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Hoàng Văn Nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Phòng phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Nhân chúc mừng Bộ đội Biên phòng tỉnh phá thành công chuyên án 005L

DIC-Điện Biên TV - Chiều 15/9, đồng chí Hoàng Văn Nhân, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các lực lượng tham gia phối hợp phá thành công chuyên án 005L, thu giữ 11 bánh hêrôin.

1 2 3 4 5 6  Trang sau

Các tin khác