13:46 ICT Thứ năm, 02/04/2020
English

Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ

Thứ hai - 04/08/2014 09:11
DIC-Tối 3-8, tại TP Điện Biên Phủ, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên đã tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ với chủ đề “Cán bộ, sĩ quan trẻ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ và cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Điện Biên với văn hóa mạng”.
Cán bộ, sĩ quan trẻ và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên tham gia tọa đàm.

Cán bộ, sĩ quan trẻ và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên tham gia tọa đàm.

Các ý kiến tham gia tọa đàm đã tập trung làm rõ thực trạng hiện nay của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong lực lượng biên phòng tỉnh Điện Biên; những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ cùng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sĩ quan trẻ. Các ý kiến tại buổi tọa đàm đã phân tích tác động của mạng internet và văn hóa mạng đối với đời sống cũng như quá trình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, sĩ quan trẻ nói riêng và BĐBP tỉnh Điện Biên nói chung.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Bá Lanh, Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên đã biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của BĐBP tỉnh Điện Biên, nhất là đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ; đồng thời yêu cầu cán bộ, sĩ quan trẻ trong toàn lực lượng cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong các nhiệm vụ. Đồng chí Phạm Bá Lanh nhấn mạnh, Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên luôn quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, sĩ quan trẻ có môi trường thuận lợi học tập, công tác và cống hiến. Buổi tọa đàm đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, là động lực để đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP tỉnh Điện Biên không ngừng nỗ lực, cố gắng vươn lên trong nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: www.qdnd.vnqdnd.vn

Tin đã đăng