02:02 ICT Thứ hai, 17/05/2021
English

Trung tâm CNTT&TT: Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Thứ hai - 16/07/2018 14:34
DIC – Ngày 13/7/2018,Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TTCNTT&TT) tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự buổi sơ kết có đồng chí Vũ Anh Dũng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, đại diện lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ viên chức TTCNTT&TT.

Đ/c Vũ Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Trung tâm CNTT&TT được sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở, cùng các phòng ban chuyên môn và sự phối kết hợp đoàn kết nội bộ đã vươn lên, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Thực hiện triển khai các phần mềm ứng dụng: Phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3; phần mềm quản lý trạm thu - phát sóng BTS; phần mềm tường lửa mã nguồn mở; nghiên cứu xây dựng các phần mềm: Quản lý vật tư; đánh giá cán bộ CCVC, quản lý dịch vụ... Xây dựng, nâng cấp Trang thông tin điện tử cho 02 đơn vị; rà soát lỗi bảo mật, quét virus trên các Trang TTĐT, hệ thống máy chủ; vận hành Trung tâm tích hợp dữ liệu đảm bảo an toàn hệ thống và dữ liệu của sở; thiết kế lắp đặt mạng LAN trụ sở mới. Thực hiên các nhiệm vụ tuyên truyền: Xuất bản Bản tin Thông tin và Truyền thông; tờ gấp; tư vấn thủ tục cấp phép trang TTĐT cho 03 đơn vị; tư vấn lập đề cương dự toán chi tiết cho 04 đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết đồng chí Vũ Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, mặc dù đơn vị còn nhiều khó khăn với sự đoàn kết TTCNTT&TT đã vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí cũng đã giải đáp những ý kiến, tháo gỡ những vướng mắc của đơn vị và chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trong 6 tháng tiếp theo. Trong đó nhấn mạnh việc khắc phục khó khăn phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, tự học hỏi trao dồi kiến thức đối với từng CBVC; tập trung vào công tác an toàn bảo mật thông tin; nhân rộng việc phát triển các dịch vụ CNTT vươn tới TTCNTT&TT luôn là đơn vị đi đầu về ứng dụng CNTT trong tỉnh.

Tin, ảnh: Quang Minh

Tin đã đăng