12:03 ICT Thứ ba, 03/08/2021
English

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động tri ân nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2019

Thứ bảy - 27/07/2019 07:24
DIC- Nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 26/7/2017 Đoàn cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Chu Xuân Trường, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Độc lập.


Ban lãnh đạo, cùng
toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
viếng nghĩa trang liệt sỹ Độc lập (Trần Tuấn)

Đoàn cán bộ công chức, và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm và dâng hương tại Đài tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ dâng hương tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TT&TT đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

Cùng ngày, Đại diện cấp Ủy, Công đoàn Sở TT&TT, Đoàn thanh niên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách là thân nhân các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở TT&TT Điện Biên./.

Quang Minh

Tin đã đăng