17:28 ICT Thứ năm, 05/08/2021
English

Sở Thông tin và Truyền thông: Quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khoá XII của Đảng

Thứ tư - 25/07/2018 10:40
DIC - Sáng 25/7/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 7, Khoá XII của Đảng. Dự Hội nghị có BCH Đảng bộ, Ban giám đốc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở TT&TT.


Cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền Thông dự Hội nghị
Quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 7, Khoá XII của Đảng
 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông truyền đạt nội dung cơ bản các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động Sở TT&TT nắm được quan điểm chỉ đạo của Đảng, những nội dung cơ bản, nội dung mới trong các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII. Sau hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông sẽ viết bài thu hoạch về việc học tập Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng./.

Tin, ảnh: Quang Minh

Tin đã đăng