21:14 ICT Thứ bảy, 26/09/2020
English

Sở Thông tin và Truyền thông: Ban hành Kế hoạch Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2017

Thứ sáu - 21/07/2017 15:21
DIC - Nâng cao nhận thức về tác hại của khói thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, kinh tế, xã hội và môi trường. Ngày 21/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 35/KH-STTTT về Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2017

Theo đó, Kế hoạch tập trung thực hiện những nội dung như tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh; Thuốc lá và các bệnh liên quan; nơi quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ; tham gia tập huấn hoạt động PCTHTL theo Kế hoạch của UBND tỉnh. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định tại Sở Thông tin và Truyền thông không có khói thuốc lá (Nghiêm cấm hút thuốc lá tại phòng làm việc, phòng họp, hành lang, trong khuôn viên; Loại bỏ tất cả vật dụng liên quan đến thuốc lá như gạt tàn, bật lửa… trong phòng làm việc, phòng họp, nơi đón tiếp khách đến làm việc...).

CBCCVC, LĐ vi phạm nội quy cấm hút thuốc lá tại cơ quan sẽ bị xem xét về mặt ý thức, đồng thời là tiêu chí tiên quyết không bình xét thi đua, khen thưởng hàng năm.

Kiều Trang

Tin đã đăng