10:33 ICT Thứ ba, 03/08/2021
English

Sở TT&TT: Tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ A1

Thứ ba - 28/07/2020 08:38
DIC - Sáng ngày 27/7/2020, Đoàn Cán bộ công chức, viên chức, lao động Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1 nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Ban lãnh đạo cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ A1.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm, dâng hương tại phần mộ các anh hùng, liệt sĩ tưởng nhớ những người con ưu tú của đất nước không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cùng ngày Công đoàn Sở TT&TT đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách là thân nhân các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở TT&TT./.

Tin, ảnh: Quang Minh

Tin đã đăng