09:15 ICT Thứ bảy, 24/07/2021
English

Khai mạc giải bóng đá Thông tin và Truyền thông

Thứ bảy - 25/07/2020 08:58
DIC - Sáng ngày 25/7/2020, Tại sân bóng đá Tapo thành Phố Điện Biên Phủ, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Thông tin và Truyền thông lần thứ I năm 2020. Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Phạm Thanh Nam – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông – Trưởng ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, đại diện lãnh đạo các đơn vị (Trung tâm CNTT&TT, Viễn thông Điện Biên, Viettel Điện Biên, Bưu điện tỉnh Điện Biên, Bưu chính Viettel Điện Biên, Mobifone Điện Biên) và 90 cầu thủ thuộc 6 đội bóng.
 

Đồng chí Phạm Thanh Nam-Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Giải bóng đá ngành TT&TT với mục đích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của ngành Thông tin và Truyền Thông và các ngày lễ lớn của đất nước. Tham dự giải có 90 cầu thủ tham gia và được chia làm 06 đội. Bảng A gồm các đội: Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Điện Biên, Bưu điện tỉnh Điện Biên; Bảng B gồm các đội: Viễn thông Điện Biên, Bưu chính Viettel Điện Biên, Mobifone Điện Biên. Các đội sẽ được thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng, 02 đội bóng đứng đầu 02 bảng sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra 02 đội xuất sắc nhất tranh Cup vô địch, huy chương.
         
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Thanh Nam -  Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông – Trưởng Ban tổ chức giải biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, giải đấu không chỉ là cơ hội để các cầu  rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để cầu thủ, các đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đoàn kết. Với công nghệ hiện đại hỗ trợ trọng tài VAR, công nghệ hỗ trợ xác định bàn thắng Goal-line lần đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng tại giải, đồng chí mong muốn các trọng tài làm việc trung thực, khách quan, công tâm; các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, sáng tạo vì màu cờ sắc áo.

Giải sẽ diễn ra trong 03 ngày 24/7 - 26/7/2020, với sự chuẩn bị chu đáo, sự tham gia nhiệt tình của các cầu thủ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hay, bàn thắng đẹp, đầy sôi nổi và kịch tính.

Tin, ảnh: Quang Minh

Tin đã đăng