03:09 ICT Thứ bảy, 18/09/2021
English

Điện Biên: Tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại.

Thứ ba - 18/12/2018 14:49
DIC - Sáng 18/12, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên phối hợp Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông Khai giảng lớp nâng cao năng lực quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại. Dự khai giảng có Đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; các giảng viên và hơn 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thực thi quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ
quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng khóa học
Phát biểu khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Long đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của kỹ năng trong công tác thông tin đối ngoại đối với các tỉnh có đường biên giới với Lào trong đó có Điện Biên; đồng chí mong các học viên tham gia lớp đầy đủ, tích cực tương tác, trao đổi với giảng viên theo đa chiều để buổi học sẽ thành công tốt đẹp.
 
Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực thực thi quản lý nhà nước kỹ năng mềm cho các học viên về thông tin đối ngoại; khóa học tập trung vào 02 nội dung Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về Thông tin đối ngoại và Kỹ năng quản lý truyền thông được diễn ra từ 18 - 20/12.

Tin, ảnh: Trần Tuấn

Tin đã đăng