21:38 ICT Thứ hai, 28/09/2020
English

Điện Biên: Tham dự chương trình "Giao lưu gặp mặt các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu"

Thứ ba - 08/08/2017 07:26
DIC-Ngày 3-4/8/2017), tại Hà Nội, Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt các già làng trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, nhằm động viên khuyến khích các đại biểu tích cực tuyên truyền và có những hành động, việc làm thiết thực, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia tại mỗi địa phương.

Cùng với trên 100 đại biểu của 10 tỉnh khu vực Tây Bắc,  tỉnh Điện Biên có 10 đại biểu đến từ 6 huyện gồm: huyện Điện Biên, Nậm Pồ, Mường Nhé, Tủa Chùa, Điện Biên Đông và Mường Ảng đã vinh dự tham dự Chương trình.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho các đại biểu già làng,
trưởng bản, đảng viên tiêu biểu tỉnh Điện Biên

 
Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi tới các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới, các xã đặc biệt khó khăn lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch nước mong muốn, trong thời gian tới các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, bằng uy tín của mình tiếp tục vận động con cháu, bà con trong nơi sinh sống làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và luôn tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các đại biểu các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu của 10 tỉnh khu vực Tây Bắc.

 
Chương trình giao lưu, gặp mặt các già làng trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, nhằm khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với vị trí, vai trò và trách nhiệm của các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, người có uy tín trong vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới. Đây cũng là dịp, để các đại biểu giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực, phù hợp với dân tộc mình, nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững Quốc phòng - An ninh và trật tự an toàn xã hội tại mỗi địa phương./.

Tin, ảnh: Khánh Toàn

Tin đã đăng