12:15 ICT Thứ hai, 28/09/2020
English

"Nam giới vào bếp" chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 23/10/2012 14:15
DIC - Sáng ngày 20/10, tại Khu du lịch sinh thái Uva, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cuộc thi nấu ăn "Nam giới vào bếp" và hoạt động dã ngoại chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012).
Đ/c Chu Xuân Trường, Giám đốc Sở tặng hoa, quà cho cán bộ nữ Sở TT&TT

Đ/c Chu Xuân Trường, Giám đốc Sở tặng hoa, quà cho cán bộ nữ Sở TT&TT

 

Tham gia cuộc thi "Nam giới vào bếp" là toàn thể cán bộ nam giới của Sở TT&TT, được chia làm 3 Tổ tham gia tranh tài. Trong vòng 180 phút, các Tổ chế biến các món ăn cho 2 mâm cỗ, gồm: 5 món chính, 3 món phụ. Các mâm cỗ bảo đảm có các món ăn được chế biến từ gia súc, gia cầm và thủy sản. Ban tổ chức tiến hành chấm điểm, xếp hạng nhất, nhì, ba dựa trên các tiêu chí về: công tác chuẩn bị, chế biến, thành phẩm, trình bày, giới thiệu.

Trong mỗi gia đình, thường thì nấu ăn là công việc do các chị em phụ nữ đảm nhiệm. Tuy nhiên, qua cuộc thi có thể thấy rằng đấng mày râu Sở TT&TT cũng rất khéo léo trong công việc bếp núc. Sau thời gian quy định, các tổ đã hoàn thành phần thi của mình với nhiều món ăn được chế biến công phu, đẹp mắt, giàu chất dinh dưỡng. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các Tổ: Tổ 3 (Nam giới tầng 3), Tổ 1 (Nam giới tầng 1), Tổ 2 (Nam giới tầng 2).

Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Chu Xuân Trường, Giám đốc Sở TT&TT đã chúc mừng, tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ trong cơ quan.

Minh Đức

Một số hình ảnh cuộc thi

To� n cảnh cuộc thi

Toàn cảnh cuộc thi

"Niềm vui đầu bếp" - Tổ 1

Căng thẳng thi đấu - Tổ 2

Nghệ thuật nấu ăn - Tổ 3

Món ăn âm phủ - Tổ 1

Nghệ thuật trần gian - Tổ 2

Giấc mơ thiên đường - Tổ 3

Niềm vui chiến thắng

Hạnh phúc trọn vẹn 20/10/2012

Minh Đức

Từ khóa: n/a

Xem tiếp...

Tin đã đăng