10:24 ICT Thứ tư, 30/09/2020
English

CĐCS Sở TT&TT: Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CCVC-LĐ Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ II

Thứ tư - 21/04/2010 08:45
Đoàn nghệ thuật quần chúng CĐVC Sở TT&TT

Đoàn nghệ thuật quần chúng CĐVC Sở TT&TT

DIC-Trong 3 ngày, từ 14 đến16/4 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CCVC-LĐ lần thứ II. Hội diễn lần này có 28 công đoàn cơ sở tham dự, với 486 diễn viễn, tham gia biểu diễn gần 200 tiết mục ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam; truyền thống và quá trình đổi mới, phát triển trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng.

Hội diễn là dịp nâng cao nhận thức và đời sống văn hóa tinh thần cho CCVC-LĐ trong các cơ quan, đơn vị quanh tỉnh; đồng thời thúc đẩy phong trào VHVN trong các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi trao đổi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đồng bào các dân tộc. Theo nhận xét của Ban tổ chức Hội diễn, các tiết mục tham gia hội diễn lần này có chất lượng nghệ thuật cao, được các đơn vị chuẩn bị công phu.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 113 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CNVC lần thứ II. Tham gia lần này, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tham dự 4 tiết mục, gồm các thể loại: Đơn ca, tốp ca, múa, hợp ca. Ban Tổ chức Hội diễn đã trao tặng cho Công đoàn cơ sở Sở TT&TT: 01 giải A cho tiết mục tốp ca nam với bài hát "Bước chân trên dải Trường Sơn", 01 giải B cho tiết mục múa dân tộc Thái "Dòng sông điệu khắp" và 01 giải C cho đơn ca nữ "Trông cây lại nhớ tới Người".

 

 

Thanh Nam

Xem tiếp...

Tin đã đăng