00:49 ICT Thứ sáu, 05/03/2021
English

Điện Biên: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ hai - 05/02/2018 09:07
DIC- Sáng 3/2, tại Trung tâm hội nghị Văn hóa tỉnh đã diễn ra lễ Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các cơ quan báo chí, cơ quan có ấn phẩm báo chí trong tỉnh tổ chức.
Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng - Chủ tịch MTTQVN tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang cùng đông đảo cán bộ phóng viên, biên tập viên, các cơ quan báo chí và các cơ quan xuất bản bản tin trong tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở TT&TT, Sở VHTT&DL, Hội Nhà báo tỉnh,
Đài PT-TH tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.
Ảnh Quang Minh
 
Hội báo Xuân được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực "Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước hội nhập và phát triển"; thể hiện rõ nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội, đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí cải tiến và nâng cao chất lượng, là người bạn tin cậy, đồng hành cùng độc giả. Đây cũng là động lực để thúc đẩy báo chí phát triển, trở thành một kênh thông tin quan trọng tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, hội nhập và phát triển.
 
Tham gia Hội báo Xuân năm nay gồm có 17 cơ quan, đơn vị có ấn phẩm báo chí, trang thông tin điện tử trưng bày tại các gian trưng bày. Hội báo Xuân diễn ra trong 3 ngày, từ 3/2 đến hết ngày 5/2/2018./.

Thu Hằng

Tin đã đăng