08:17 ICT Thứ bảy, 06/06/2020
English

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2009

Thứ năm - 05/03/2009 03:36
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2009

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2009

Chị em CBCNVC ngành Thông tin và Truyền thông thân mến,

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2009, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi kính chúc tất cả chị em và gia đình mạnh khỏe, tiến bộ và hạnh phúc.

Năm 2008 là năm ngành Thông tin và Truyền thông đã đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Viễn thông và Công nghệ thông tin đạt mức tăng trưởng cao. Hoạt động báo chí, xuất bản và phát thanh truyền hình có nhiều tiến bộ nổi bật. Bưu chính đã từng bước khắc phục khó khăn, tiếp tục phát triển. Trong những thành tựu chung đó, tôi vui mừng nhận thấy có sự đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ toàn ngành. Chị em đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, năng động sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với việc Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp trong ngành được kiện toàn và sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, nhất định sự nghiệp bình đẳng giới, công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ của ngành Thông tin và Truyền thông sẽ có nhiều chuyển biến mới tích cực hơn trong năm 2009.

Tôi mong muốn chị em phụ nữ ngành Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phát huy thành quả của các thế hệ đi trước và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam anh hùng, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt khó đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của ngành Thông tin và Truyền thông trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, đổi mới và hội nhập quốc tế thắng lợi.
 
TS. Lê Doãn Hợp
Uỷ viên Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Tin đã đăng