06:04 ICT Thứ năm, 24/09/2020
English

Tập huấn Quản lý Nhà nước về thông tin và truyền thông năm 2013

Thứ hai - 03/06/2013 07:29
DIC- Ngày 30/5, Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên phối hợp với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VIII, Cục tần số vô tuyến điện, Bộ TT&TT tập huấn công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Dự và theo dõi hội nghị tập huấn có đồng chí Chu Xuân Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT; lãnh đạo Trung tâm Tần số vô tuyến khu vực VIII, Đài PT-TH tỉnh; lãnh đạo và các chuyên viên các doanh nghiệp viễn thông; lãnh Phòng VH-TT và Đài TT-TH các huyện, thị xã, thành phố.
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Các học viên đã được nghe các báo cáo viên của Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Tần số Khu vực VIII trình bày các chuyên đề: Công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực bưu chính viễn thông; Công tác thanh tra về quản lý thuê bao di động trả trước; Quản lý nhà nước về tần số vô tuyến điện; Quy chế phát ngôn báo chí và giới thiệu một số điểm mới của Luật Xuất bản.

Việc tập huấn cho các đơn vị quản lý nhà nước cấp huyện và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhằm thay đổi tích cực việc chấp hành các quy định của Nhà nước cho các doanh nghiệp. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông ở địa bàn cấp huyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Minh Đức

Tin đã đăng