14:26 ICT Thứ năm, 28/01/2021
English

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 26/07/2017 10:02
DIC - Nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 25/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông do Ông Nguyễn Ngọc Kỷ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ A1.

 Lãnh đạo sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Sở Thông tin và Truyền thông  
tỉnh Điện Biên viếng nghĩa trang liệt sỹ A1
 
Tại Nghĩa trang liệt sỹ A1, các đồng chí lãnh đạo, CBCCVC Sở Thông tin và truyền thông đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ dâng hương tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TT&TT đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.
 
Trước đó, ngày 24/7 Công đoàn Sở TT&TT đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách là thân nhân các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở TT&TT Điện Biên./.
 

Tin: Quang Minh; ảnh Cao Thương

Tin đã đăng