05:46 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
English

Sở Thông tin và Truyền thông thăm và chúc Tết gia đình chính sách

Thứ hai - 05/02/2018 10:17
DIC-Ngày 02/02/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách trong cơ quan.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", hàng năm cứ mỗi dịp tết đến, xuân về Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Công đoàn, Đoàn Thanh niên thay mặt toàn thể CBCC trong cơ quan đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở chúc tết gia đình chính sách ông Đào Ngọc Liên
 
Tại các gia đình chính sách, Đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Giám đốc Sở thay mặt Sở Thông tin và Truyền thông đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500.000 đồng, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng - pháp luật nhà nước, đóng góp sức lực, trí lực cho địa bàn tổ dân phố, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp hơn./.

Xuân Cường

Tin đã đăng