05:40 ICT Thứ năm, 24/09/2020
English

Hội thi Tuyên truyền lưu động về phòng, chống ma túy năm 2013

Thứ ba - 25/06/2013 09:51
DIC-Từ ngày 25 – 28/6, tại Điện Biên, sẽ diễn ra Hội thi Tuyên truyền lưu động về phòng, chống ma túy do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an và UBND tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày thế giới phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).
ĐVTN tham dự phát động Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2013 (Ảnh nguồn: internet)

ĐVTN tham dự phát động Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2013 (Ảnh nguồn: internet)

Được biết, tham gia dự thi là các Đội Tuyên truyền đến từ các tỉnh: Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Phú Thọ và Thanh Hóa. Các chương trình, tiết mục tham dự Hội thi tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương về công tác phòng, chống ma túy tại cộng đồng; qua đó, nâng cao ý thức của nhân dân trước tác hại của ma túy và cách thức phòng chống ma túy. Tuyên truyền, biểu dương những việc làm, sự sáng tạo vượt khó của cá nhân, tập thể trong việc phòng, chống ma túy. Phê phán những hành vi buôn bán, vận chuyển và sử dụng ma túy trong cộng đồng. Các chương trình, tiết mục tham dự Hội thi sẽ được các đoàn tiếp tục tuyên truyền tại địa phương. Ngoài ra, bên cạnh Hội thi cũng diễn ra các hoạt động khác cùng chủ đề như: Lễ ra quân, diễu hành xe cổ động tuyên truyền về phòng chống ma túy tại thành phố Điện Biên Phủ; Triển lãm ảnh về công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy.
 
Hội thi được tổ chức với mục tiêu phát huy tính sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền lưu động về phòng, chống ma túy tại cộng đồng dân cư. Đây cũng là cơ hội để các Đội Tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả cả về nội dung và nghệ thuật thể hiện về đề tại phòng, chống ma túy ở địa phương, đơn vị mình.


Nguồn tin: daibieunhandan.vn

Xem tiếp...

Tin đã đăng