20:43 ICT Thứ ba, 11/08/2020
English
Đảng bộ 2

Đoàn viên thanh niên Sở TT&TT tỉnh Điện Biên: Dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chủ nhật - 13/10/2013 18:11
DIC- Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đã từ trần hồi 18h09' ngày 4/10/2013 (tức ngày 30/8 năm Quý Tỵ) tại Hà Nội. Để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sáng 12/10 đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Sở Chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
Đoàn viên Chi đoàn Sở TT&TT dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Xuân Dũng)

Đoàn viên Chi đoàn Sở TT&TT dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Xuân Dũng)

Tại nhà tưởng niệm, các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Đại tướng và kính cẩn dâng những bó hoa, thắp nén tâm nhang tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với vị Tổng Tư lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị tướng tài ba của dân tộc Việt Nam và thế giới - người có công lao to lớn trong hai cuộc chiến tranh giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam, trực tiếp chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ đã làm nên chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" đã ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của nhân dân cả nước.

Đứng trước di ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước; nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động, phát huy tinh thần sáng tạo và trí thức của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Sau lễ viếng, các đoàn viên thanh niên tổ chức tham quan khu di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng.
 
Một số hình ảnh của đoàn viên thanh niên Sở TT&TT tại Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ ngày 12/10/2013
 
Đoàn thanh niên Sở TT&TT vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Ảnh: Xuân Dũng)
 


Đoàn thanh niên Sở TT&TT thành kính thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp 


Đoàn viên Sở TT&TT vào dâng hoa tại lán ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Ảnh: Xuân Dũng)


Đoàn viên Sở TT&TT chụp ảnh lưu niệm tại Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ (Ảnh: Xuân Dũng)
 

T.N

Xem tiếp...

Tin đã đăng