04:36 ICT Thứ năm, 24/09/2020
English
  Trang trước  1 2 3 ... 44 45 46 47 48  Trang sau
Chợ phiên A Pa Chải họp ngay khu vực lối mở A Pa Chải - Long Phú.

Ấn tượng chợ phiên A Pa Chải

ĐBP - Cuối tháng 10, khi những ngọn cỏ còn ngậm hơi sương, từ khắp các nẻo đường, người dân ở nhiều bản, làng vùng tiếp giáp giữa huyện Mường Nhé và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) lục tục kéo về chợ phiên A Pa Chải. Theo lịch, lối mở A Pa Chải - Long Phú được mở vào các ngày 3, 13, 23 hằng tháng và đây cũng là những ngày diễn ra chợ phiên.

Tấm thẻ đại biểu của Nguyễn Ái Quốc tham dự Đại hội của Quốc tế Cộng sản tháng 7/1924 tại Moscow.

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga”

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga qua tài liệu lưu trữ” trưng bày hơn 200 ảnh và tài liệu, trong đó có một số tài liệu lần đầu được công bố và giới thiệu.

Truyền hình Internet Việt Nam - (Ảnh minh họa).

Cung cấp 24 kênh truyền hình, phát thanh phục vụ người Việt Nam ở nước ngoài

(Mic.gov.vn) - Một trong những nhiệm vụ mà Đề án cung ứng dịch vụ phát thanh truyền hình qua mạng internet phục vụ người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2015 - 2020 đặt ra là trong giai đoạn 2017 - 2020 hằng năm cung cấp 24 kênh truyền hình, phát thanh phục vụ người Việt Nam ở nước ngoài trên nền tảng OTT TV và mobile TV.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác Bộ Bưu chính và Viễn thông Lào

Việt Nam - Lào trao đổi kinh nghiệm quản lý viễn thông, tần số vô tuyến điện

(Mic.gov.vn) - Ngày 4/11/2014, Đoàn công tác của Bộ Bưu chính Viễn thông Lào do Thứ trưởng Sithong Thongkeo dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tin tưởng Viettel sẽ thành công tại Congo

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 3/11/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ mới Cộng hòa dân chủ Congo do Bộ trưởng Tryphon Kin-Kiey Mulumba dẫn đầu.

Ảnh: Giang Phạm

Hợp tác với Nhật, doanh nghiệp CNTT Việt tăng trưởng nhanh

(ICTPress) - “So với năm 2013, kết quả kinh doanh xuất khẩu sang Nhật Bản các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tăng trưởng trung bình 141% so với năm 2012, có trường hợp tăng 1200%. Hơn 80% các doanh nghiệp đã đạt tỷ lệ tăng trưởng khi xuất khẩu sang Nhật Bản”.

Ảnh minh họa

Nông nghiệp thông minh phải dựa trên sức mạnh của CNTT

(Mic.gov.vn) - Việt Nam là nước nông nghiệp với hơn 90% dân số là nông dân. Do đó, nông nghiệp chính là nền tảng phát triển kinh tế, giúp ổn định chính trị, phát triển kinh tế. Hiện nay, ngành nông nghiệp Việt Nam có chỉ số cạnh tranh thấp so với nền nông nghiệp của các quốc gia khác trong khu vực. Nếu như những năm trước đây, tốc độ tăng trưởng của nông nghiệp Việt Nam đạt khoảng 3,5%, vào loại cao nhất trong khu vực, cao hơn cả Trung Quốc thì nay tốc độ tăng trưởng của ngành này đang có dấu hiệu giảm sút.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Việt Nam trúng cử vào Ủy ban vô tuyến của Liên minh viễn thông quốc tế

(Mic.gov.vn) - Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) là một tổ chức chuyên ngành của Liên hợp quốc về lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Việt Nam hiện nay là một trong 193 Quốc gia Thành viên của ITU. Bộ Thông tin và Truyền thông được Chính phủ ủy quyền đại diện Chính phủ Việt Nam tham gia Tổ chức này.

Ảnh: Minh họa

Hướng dẫn thi hành chính sách CBCCVC người dân tộc thiểu số

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ - Ủy ban dân tộc vừa ban hành Thông tư liên tịch quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành chính sách cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số theo Nghị định số 05/2011/NĐ-CP của Chính phủ về công tác dân tộc.

  Trang trước  1 2 3 ... 44 45 46 47 48  Trang sau

Các tin khác