20:40 ICT Thứ năm, 24/09/2020
English

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Điện Biên

Thứ bảy - 28/12/2019 09:03
DIC - ngày 25/12, tại trụ sở UBND tỉnh, Đoàn công tác Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, do Ông Jeong Woo Jin – Phó Đại sứ, Tổng lãnh sự của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam – làm trưởng đoàn, chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Điện Biên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
 

Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên tặng quà lưu niệm cho
ngài Jeong Woo Jin – Phó Đại sứ, Tổng lãnh sự của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Tại buổi tiếp, đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng được đón tiếp đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Điện Biên. Đồng chí Lò Văn Tiến đã giới thiệu khái quát với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của tỉnh Điện Biên trong thời gian vừa qua, những tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Lò Văn Tiến bày tỏ mong nuốn, thông qua ngài Đại sứ sẽ làm cầu nối tăng cường quan hệ giao lưu, hợp tác giữa tỉnh Điện Biên với các tổ chức và doanh nghiệp của Hàn Quốc; qua đó, mở ra cơ hội để hai bên tăng cường thiết lập quan hệ hợp tác phát triển về nông nghiệp, lâm nghiệp và du lịch.

Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Thay mặt đoàn ngài Jeong Woo Jin – Phó Đại sứ, Tổng lãnh sự của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm, chu đáo mà tỉnh Điện Biên dành cho đoàn công tác; đồng thời, nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây đang ngày càng phát triển. Ngài Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn chuyến thăm lần này của đoàn sẽ tăng cường mở rộng thêm quan hệ hữu nghị giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh của Hàn Quốc và đây cũng là tiền đề quan trọng, nền tảng để các doanh nghiệp, các tổ chức Hàn Quốc mở rộng hợp tác đầu tư với tỉnh Điện Biên…

Thanh Tâm

Tin đã đăng