09:51 ICT Thứ tư, 30/09/2020
English

Trung thu: Con ngoan - Trò giỏi Sở Thông tin và Truyền thông năm 2008

Thứ hai - 15/09/2008 01:39
Các em thiếu niên, nhi đồng với trò chơi Chiếc nón kỳ diệu

Các em thiếu niên, nhi đồng với trò chơi Chiếc nón kỳ diệu

(STTTT) - Tối ngày 14/9 (ngày15/8 âm lịch), Chi đoàn thanh niên cùng với Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đêm Trung thu với chủ đề Con ngoan - Trò giỏi cho các em thiếu niên, nhi đồng là con, em CBCC trong cơ quan

Đến dự trong Đêm trung thu có đ/c Chu Xuân Trường - Bí thư Chi bộ  - Phó Giám đốc Sở; đ/c Lò Thị Kim Thu - Phó Bí thư Chi bộ; Đ/c Đinh Xuân Thắng - Chủ tịch Công đoàn; các CBCC trong cơ quan và toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng.

       Các em đã được nghe kể lại ý nghĩa của ngày Tết trung thu, sự tích ông trăng, chú cuội. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đ/c Chu Xuân Trường đã chúc tết các em thiếu niên, nhi đồng; chúc mừng những kết quả mà các em đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng dặn dò các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

       Các em đã được tham gia những trò chơi hết sức thú vị, bổ ích và lành mạnh do các anh, chị Đoàn viên chuẩn bị: các trò chơi quen thuộc trên truyền hình như Chiếc nón kỳ diệu, Tam sao thất bản và một số trò chơi vận động khác giúp các em rèn luyện cả về trí lực lẫn thể lực.

       Đêm trung thu năm 2008 đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các em về sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh, của các bác, các cô, các chú, các anh chị đoàn viên đến thế hệ tương lai của đất nước.


Trò chơi: Chiếc nón kỳ diệuTrò chơi: Tam sao thất bản

    


Trò chơi: Quăng vòng vào cổ chai


Trò chơi: Hái hoa giật quà

      


Trung thu Sở Thông tin và Truyền thông năm 2008
 

Thanh Nam

Xem tiếp...

Tin đã đăng