15:28 ICT Thứ sáu, 05/06/2020
English

NXB TT&TT ủng hộ, đóng góp “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016

Thứ hai - 12/12/2016 16:00
Ngày 7/11, tại Hà Nội, NXB TT&TT đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016. Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NXB cùng toàn thể các cán bộ viên chức, người lao động NXB đã tham dự buổi lễ. Ba Chi nhánh của NXB tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên tham gia qua cầu truyền hình.


Đồng chí Trần Chí Đạt – Giám đốc, Tổng Biên tập NXB; đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc,
Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn NXB cùng các cán bộ viên chức NXB
quyên góp ủng hộ tại buổi lễ.

Thay mặt Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn NXB; đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn NXB đã phát động toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của NXB quyên góp ủng hộ “Ngày vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2016 bằng hình thức quyên góp tối thiểu một ngày lương đối với cán bộ, viên chức và người lao động của NXB, đồng thời nhắn tin ủng hộ trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.


Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn cùng toàn bộ cán bộ viên chức NXB nhắn tin ủng hộ
vì người nghèo qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, là tấm lòng của các cán bộ, viên chức, người lao động của NXB TT&TT cùng nhân dân cả nước với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”./.
 


 
 
 

NXB TT&TT

Xem tiếp...

Tin đã đăng