13:41 ICT Thứ năm, 02/04/2020
English

Hội thảo lần 2 cuốn sách "Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên"

Thứ sáu - 08/08/2014 08:19
DIC-Điện Biên TV - Sáng 8/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội thảo lần 2 cuốn sách “Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên” (1963 – 2013).
Hội thảo lần 2 cuốn sách "Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên"

Hội thảo lần 2 cuốn sách "Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên"

Tại buổi hội thảo, các đồng chí đại biểu đưa ra nhiều ý kiến cần chỉnh sửa, thống nhất một số nội dung trong cuốn sách “Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên” trên cơ sở thừa kế cuốn "Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu" phát triển cuốn sách “Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên”.
Ngoài ra, các đại biểu còn bàn thống nhất bổ sung trong các mặt công tác biên phòng cụ thể về: Công tác phòng chống tội phạm ma túy, đấu tranh với các loại tội phạm trên biên giới, tội phạm mua bán người; cần làm rõ những các mặt công tác của lực lượng BĐBP tỉnh trong những năm qua; quy chế phối hợp với các nước láng giềng; tập chung nêu ngắn gọn và đưa ra những ví dụ điển hình trong các mặt công tác sắp xếp nội dung trong cuốn sách “Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên” thống nhất xuyên suốt với lịch sử phát triển của tỉnh Điện Biên...
Ban soạn thảo cuốn sách tiếp thu ý kiến, chỉnh sửa để sớm hoàn chỉnh nội dung để sớm hoàn thiện cuốn sách trong thời gian tới./.

Nguồn tin: dienbientv.vn

Tin đã đăng