00:54 ICT Thứ sáu, 18/10/2019
English

Trang nhất » Tin Tức » Báo chí - Xuất bản

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 25  Trang sau
“Tuyên truyền nhằm xây dựng khu vực  biên giới hòa bình, hữu nghị và hợp tác”

“Tuyên truyền nhằm xây dựng khu vực biên giới hòa bình, hữu nghị và hợp tác”

DIC_Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Kôi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Điện Biên về công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới tỉnh Điện Biên giai đoạn 2011 – 2020 tổ chức ngày 14/10 vừa qua.

Giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát trên tất cả các kênh trả tiền

Giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát trên tất cả các kênh trả tiền

Bộ TT&TT yêu cầu và các đài truyền hình cũng đã đồng ý đưa gói kênh có tất cả các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh vào hệ thống truyền hình trả tiền để phục vụ khán giả cả nước.

Báo điện tử phát triển từ nền tảng công nghệ số

Báo điện tử phát triển từ nền tảng công nghệ số

DIC-Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, loại hình báo điện tử ra đời và phát triển với tốc độ “chóng mặt”. Chỉ sau khoảng 5 năm xuất hiện trên thị trường báo chí, báo điện tử đã tỏ rõ thế mạnh của ấn phẩm báo chí sử dụng công nghệ số khi thu hút được lượng lớn bạn đọc và cả những hợp đồng quảng cáo của báo giấy. Nắm bắt xu thế phát triển và cũng là đáp ứng nhu cầu bạn đọc, báo Điện Biên Phủ điện tử ra đời từ năm 2004 đã và đang khẳng định vị trí, vai trò trong hệ thống các ấn phẩm báo chí tại địa phương.

Quy định cho truyền hình địa phương

Quy định cho truyền hình địa phương

Từ 15/8/2010, kênh chương trình truyền hình địa phương phát sóng quảng bá trực tiếp trên vệ tinh phải có tổng thời lượng tối thiểu 15 tiếng/ngày...

Xuất bản bản tin trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Xuất bản bản tin trên địa bàn tỉnh Điện Biên

DIC-Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Điện Biên có 11 cơ quan, đơn vị có xuất bản bản tin phản ánh các lĩnh vực: Chính trị, văn hóa, y tế, khoa học công nghệ...Căn cứ vào các quy định của pháp luật; yêu cầu của công tác tuyên truyền tại địa phương nói chung và cơ quan xin phép xuất bản bản tin nói riêng, Sở TT&TT tiến hành cấp phép định kỳ theo hai mức chủ yếu: Phát hành 3 tháng/kỳ (Bản tin Thông tin y tế của Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe; Tư pháp Điện Biên của Sở Tư pháp; Hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh; Tài nguyên và Môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường….). Phát hành 1 tháng/kỳ (Bản tin Sinh hoạt chi bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tin ảnh Điện Biên của Trung tâm Văn hóa tỉnh).

Trong dòng chảy của báo chí cách mạng

Trong dòng chảy của báo chí cách mạng

Cách đây đúng 85 năm (năm 1925), tại Quảng Châu (Trung Quốc), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sáng lập ra tờ báo Thanh niên để làm công cụ tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng, truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin vào Việt Nam nhằm chuẩn bị về lực lượng, tư tưởng, đường lối cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam sau này.

Báo chí Việt sẽ thay đổi ra sao?

Báo chí Việt sẽ thay đổi ra sao?

PGS. TS. Đức Dũng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhận định ngắn gọn về những xu hướng của báo chí Việt Nam trong tương lai.

Để báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp

Để báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp

Có lẽ chưa có bao giờ các doanh nghiệp lại được báo chí quan tâm như trong thời buổi kinh tế thị trường. Đồng thời, có lẽ cũng chưa có bao giờ mà các doanh nghiệp lại cần, thân thiết và cả “ngại ngần” với báo chí như hiện nay…

Báo chí phát triển, trưởng thành là nhờ sự lãnh đạo của Đảng

Báo chí phát triển, trưởng thành là nhờ sự lãnh đạo của Đảng

DIC-Từ kinh nghiệm thực tiễn cách mạng Việt Nam hơn 80 mươi năm qua có thể khẳng định Đảng lãnh đạo báo chí là một tất yếu khách quan. Đồng thời, đó cũng chính là yêu cầu không thể thiếu trong chính sự lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Ít nhất 30% tổng thời lượng phát sóng phim của

Ít nhất 30% tổng thời lượng phát sóng phim của "nhà đài" phải chiếu phim Việt Nam

Tỷ lệ thời lượng phát sóng phim truyện Việt Nam của mỗi đài truyền hình đạt ít nhất 30% so với tổng số thời lượng phát sóng phim, trong tỷ lệ đó phim truyện Việt Nam phải được phát sóng vào khoảng thời gian từ 20 -22 giờ trong ngày, ngoài ra còn có thể phát sóng vào các giờ khác.

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 25  Trang sau

Các tin khác