01:00 ICT Thứ sáu, 18/10/2019
English

Trang nhất » Tin Tức » Báo chí - Xuất bản

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24 25  Trang sau
Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn phát biểu khai mạc Hội thi (Ảnh: TN)

Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động phòng, chống ma túy 2013

DIC-Tối ngày 25/6/2013, tại Điện Biên, Hội thi tuyên truyền lưu động phòng, chống ma túy 2013 đã chính thức khai mạc, do Bộ thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Công an và Uỷ ban nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức.

Trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ VII

Tối 21/6/2013, Lễ trao Giải báo chí quốc gia lần thứ VII-năm 2012 và kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Có 117 tác phẩm báo chí được trao giải gồm: 5 giải A, 28 giải B, 45 giải C và 39 giải Khuyến khích.

Hội nghị giao ban báo chí. ảnh : Kiều trang)

Điện Biên: Giao ban báo chí tháng 5

DIC- Chiều qua (4/6), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức giao ban báo chí tháng 5, định hướng tuyên truyền tháng 6. Đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan báo chí trong tỉnh, cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại địa phương; cơ quan có ấn phẩm báo chí, trang thông tin điện tử dự Hội nghị

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Luật Xuất bản 2012 sẽ điều chỉnh hoạt động xuất bản điện tử

DIC - Cũng như hoạt động xuất bản truyền thống, khi hoạt động xuất bản điện tử, các nhà xuất bản cũng sẽ được liên kết với tổ chức, cá nhân đủ điều kiện để làm sách điện tử. Như vậy, với 64 nhà xuất bản hiện nay và hàng trăm đối tác liên kết là các nhà phát hành, các công ty truyền thông, công nghệ thông tin thì sắp tới đây hoạt động xuất bản điện tử sẽ có sự phát triển nhanh và đa dạng.

Đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền góp phần giảm thiểu lây nhiễm HIV

DIC - Theo số liệu thống kê của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Điện Biên, năm 2012 “nạn” dịch HIV/AIDS đã chững lại ở các huyện, thị trọng điểm. Số người nhiễm HIV mới năm 2012 giảm 34,4 % so năm 2011. Đây là một tín hiệu mừng cho công cuộc phòng, chống HIV/AIDS ở tỉnh ta. Tuy nhiên, Điện Biên vẫn là tỉnh trọng điểm về HIV/AIDS và ma túy; là tỉnh nằm trong “tốp đầu” của cả nước về tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS (tính trên dân số).

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son và Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao giải cho các tác giả giành giải B

Giải báo chí quốc gia lần thứ VI: Tôn vinh người làm báo

DIC - 2 giải A, 23 giải B, 40 giải C và 30 giải Khuyến khích vừa được trao cho 95 tác phẩm đạt giải Báo chí quốc gia lần thứ VI cho thấy bức tranh tình hình đất nước trong một năm qua.

Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc năm 2012: “Công, tội” của báo chí?

DIC - Ngày 30/3, tại Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2012.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 10/2011. Ảnh: TN

Tập trung đối thoại và trả lời những vấn đề báo chí đã nêu

DIC - Chiều ngày (7/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 10; đối thoại và trả lời trực tiếp của lãnh đạo các huyện, ngành, đơn vị có liên quan đến nội dung một số bài báo đã nêu.

Nhìn lại công tác lưu chiểu báo chí, xuất bản phẩm

Nhìn lại công tác lưu chiểu báo chí, xuất bản phẩm

DIC - Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý hoạt động xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên tiếp tục đưa công tác quản lý hoạt động xuất bản đi vào nền nếp tuân thủ theo các quy định của Luật Xuất bản và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Trung tâm phát hành sách Điện Biên nâng cao chất lượng phục vụ

Trung tâm phát hành sách Điện Biên nâng cao chất lượng phục vụ

DIC - Trung tâm Phát hành sách tỉnh Điện Biên là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch Điện Biên, có chức năng kinh doanh các xuất bản phẩm, phục vụ nhiệm vụ chính trị mang lại hiệu quả kinh tế. Thời gian qua, Trung tâm luôn là một trong những đơn vị đi đầu toàn tỉnh về công tác phát hành, tuyên truyền, trưng bày, cung cấp và phổ biến các xuất bản phẩm, văn hóa phẩm trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24 25  Trang sau

Các tin khác