13:41 ICT Thứ tư, 17/07/2019
English
  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24  Trang sau
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son và Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao giải cho các tác giả giành giải B

Giải báo chí quốc gia lần thứ VI: Tôn vinh người làm báo

DIC - 2 giải A, 23 giải B, 40 giải C và 30 giải Khuyến khích vừa được trao cho 95 tác phẩm đạt giải Báo chí quốc gia lần thứ VI cho thấy bức tranh tình hình đất nước trong một năm qua.

Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc năm 2012: “Công, tội” của báo chí?

DIC - Ngày 30/3, tại Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2012.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 10/2011. Ảnh: TN

Tập trung đối thoại và trả lời những vấn đề báo chí đã nêu

DIC - Chiều ngày (7/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 10; đối thoại và trả lời trực tiếp của lãnh đạo các huyện, ngành, đơn vị có liên quan đến nội dung một số bài báo đã nêu.

Nhìn lại công tác lưu chiểu báo chí, xuất bản phẩm

Nhìn lại công tác lưu chiểu báo chí, xuất bản phẩm

DIC - Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý hoạt động xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên tiếp tục đưa công tác quản lý hoạt động xuất bản đi vào nền nếp tuân thủ theo các quy định của Luật Xuất bản và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Trung tâm phát hành sách Điện Biên nâng cao chất lượng phục vụ

Trung tâm phát hành sách Điện Biên nâng cao chất lượng phục vụ

DIC - Trung tâm Phát hành sách tỉnh Điện Biên là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch Điện Biên, có chức năng kinh doanh các xuất bản phẩm, phục vụ nhiệm vụ chính trị mang lại hiệu quả kinh tế. Thời gian qua, Trung tâm luôn là một trong những đơn vị đi đầu toàn tỉnh về công tác phát hành, tuyên truyền, trưng bày, cung cấp và phổ biến các xuất bản phẩm, văn hóa phẩm trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

“Tuyên truyền nhằm xây dựng khu vực  biên giới hòa bình, hữu nghị và hợp tác”

“Tuyên truyền nhằm xây dựng khu vực biên giới hòa bình, hữu nghị và hợp tác”

DIC_Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Kôi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Điện Biên về công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới tỉnh Điện Biên giai đoạn 2011 – 2020 tổ chức ngày 14/10 vừa qua.

Giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát trên tất cả các kênh trả tiền

Giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát trên tất cả các kênh trả tiền

Bộ TT&TT yêu cầu và các đài truyền hình cũng đã đồng ý đưa gói kênh có tất cả các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh vào hệ thống truyền hình trả tiền để phục vụ khán giả cả nước.

Báo điện tử phát triển từ nền tảng công nghệ số

Báo điện tử phát triển từ nền tảng công nghệ số

DIC-Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, loại hình báo điện tử ra đời và phát triển với tốc độ “chóng mặt”. Chỉ sau khoảng 5 năm xuất hiện trên thị trường báo chí, báo điện tử đã tỏ rõ thế mạnh của ấn phẩm báo chí sử dụng công nghệ số khi thu hút được lượng lớn bạn đọc và cả những hợp đồng quảng cáo của báo giấy. Nắm bắt xu thế phát triển và cũng là đáp ứng nhu cầu bạn đọc, báo Điện Biên Phủ điện tử ra đời từ năm 2004 đã và đang khẳng định vị trí, vai trò trong hệ thống các ấn phẩm báo chí tại địa phương.

Quy định cho truyền hình địa phương

Quy định cho truyền hình địa phương

Từ 15/8/2010, kênh chương trình truyền hình địa phương phát sóng quảng bá trực tiếp trên vệ tinh phải có tổng thời lượng tối thiểu 15 tiếng/ngày...

Xuất bản bản tin trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Xuất bản bản tin trên địa bàn tỉnh Điện Biên

DIC-Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Điện Biên có 11 cơ quan, đơn vị có xuất bản bản tin phản ánh các lĩnh vực: Chính trị, văn hóa, y tế, khoa học công nghệ...Căn cứ vào các quy định của pháp luật; yêu cầu của công tác tuyên truyền tại địa phương nói chung và cơ quan xin phép xuất bản bản tin nói riêng, Sở TT&TT tiến hành cấp phép định kỳ theo hai mức chủ yếu: Phát hành 3 tháng/kỳ (Bản tin Thông tin y tế của Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe; Tư pháp Điện Biên của Sở Tư pháp; Hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh; Tài nguyên và Môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường….). Phát hành 1 tháng/kỳ (Bản tin Sinh hoạt chi bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tin ảnh Điện Biên của Trung tâm Văn hóa tỉnh).

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24  Trang sau

Các tin khác