Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Lễ du lịch Tiền Giang
Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9844829

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Xuân về, nhớ ơn Đảng và Bác Hồ kính yêu

Thứ sáu - 29/01/2016 13:59
Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, cả dân tộc ta lại hân hoan đón chào một năm mới và mừng một sự kiện trọng đại của dân tộc: Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, Xuân Bính Thân 2016 này, mỗi người dân đất Việt lại có thêm niềm tin và sức mạnh mới về những kết quả mà Đại hội XII của Đảng mang lại.

Mừng Đảng, mừng Xuân! Cái lẽ tự nhiên ấy trước tiên có lẽ vì Đảng ra đời vào ngày 3 tháng 2 dương lịch thường là dịp đầu năm âm lịch, khi mùa xuân đến, với sự rực rỡ sắc màu của cỏ cây, hoa lá và sự rạng ngời của những gương mặt người, báo hiệu về một tương lai tươi sáng! “Mùa xuân với Đảng, Đảng với mùa xuân” đã trở thành một cặp song hành mãi mãi cùng không gian, thời gian và tấm lòng, tình cảm mến yêu, trân trọng, cảm phục của mỗi một người dân Việt Nam đối với Đảng.


Ảnh: Nguồn internet.

Nhìn lại chặng đường vẻ vang mà Đảng đã lãnh đạo dân tộc Việt Nam trong suốt 86 năm qua và nhớ lại câu nói lúc sinh thời của Bác Hồ kính yêu: “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”, mỗi người Việt Nam càng tự hào hơn về Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, bởi chính Người là đỉnh cao của đạo đức và văn minh, là hình ảnh tuyệt đẹp về mối liên hệ thân thiết, gắn bó giữa lãnh tụ với nhân dân và Đảng với nhân dân!

Bác cũng đã nêu về nhiệm vụ của Đảng chỉ gọn trong 8 chữ: “Đoàn kết toàn dân, phụng sự Tổ quốc” và chính Người là hiện thân mẫu mực trong việc thực hành nhiệm vụ này. Khắc sâu lời dạy của Bác, Đảng ta luôn đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và trí tuệ của mình, mãi là ngọn đuốc soi đường chỉ lối, lãnh đạo đất nước vượt qua những khó khăn thách thức, diễn biến phức tạp của tình hình thế giới, khu vực và trong nước, đoàn kết Đảng với dân, dân với Đảng một lòng, phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực, từng bước tạo thế, lực, thời, đưa Việt Nam thoát khỏi tình trạng lạc hậu, kém phát triển, vươn lên hoàn thành các mục tiêu thiên niên kỷ, từng bước hội nhập sâu vào thế giới với phương châm: Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng thế giới, phấn đấu vì một nước Việt Nam hoà bình, dân chủ và giàu mạnh, sánh vai với bè bạn năm châu.

Có được những kết quả to lớn, toàn diện trên các lĩnh vực như đã nêu trên là nhờ trong suốt 86 năm qua, dưới sự dìu dắt, rèn luyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự trung thành tuyệt đối, vận dụng sáng tạo học thuyết chủ nghĩa Mác-Lênin về xây dựng Đảng vào thực tiễn quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng đã làm cho Đảng ta thực sự là Đảng của giai cấp, dân tộc. Đúng như Bác Hồ đã khẳng định: “Với tất cả tinh thần khiêm tốn của người cách mạng, chúng ta vẫn có quyền nói rằng: Đảng ta thật là vĩ đại... Đảng ta vĩ đại, vì ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân, của dân tộc, Đảng ta không có lợi ích nào khác”.

Xuân Bính Thân 2016 đã về. Hoà vào suối nguồn mạch sống ấy là lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu, mừng Đảng ta tròn 86 mùa xuân. Với bao niềm tin và kỳ vọng, mỗi chúng ta cùng chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Đảng ngay từ những tháng đầu của năm 2016./.

Nguyễn Vân Chương

Nguồn tin: dienbientv.vn

Xem tiếp...

Tin đã đăng